1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ - nét đẹp mới lạ khi được hạ bánh căm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2018.

  Không được bán chính thức ở Việt Nam tuy nhiên người đam mê vẫn có thể sở hữu mẫu Vario/Click thông qua các cửa hàng bán lẻ tư nhân, với thiết kế thể thao góc cạnh đánh mạnh vào giới trẻ năng động nên dòng xe này nhanh chóng lấy được trái tim người dùng ở Việt Nam nói riêng.

  Vario 150 do net dep moi la khi duoc ha banh cam
  Vario 150 độ - nét đẹp mới lạ khi được hạ bánh căm

  Vario 150 do net dep moi la khi duoc ha banh cam - 2

  Vario 150 do net dep moi la khi duoc ha banh cam - 3
  Phần đầu xe được trang trí nhẹ bằng cặp tay thắng CRG Folding ( Folding có nghĩa là tích hợp khả năng chống gãy khi va chạm, hoặc cũng có thể gặp lên khi gửi xe tránh tình trạng trầy tay) - bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa. Đặc biệt khả năng chống trượt bám tay vô cùng.

  Vario 150 do net dep moi la khi duoc ha banh cam - 4
  Do đây là một dòng xe nhập từ thị trường Indo bên nước bạn bắt buộc phải có biển số trước nên khi về tới Việt Nam các tay chơi xe điều làm lại trang trí nhẹ bằng một bản Titanium trước để tạo điểm nhấn cho chiếc xe cố định 2 đầu bằng ốc Proti. Chóa đèn được dán Dacel 7 màu phong cách chơi này khá được ưa chuộng bên đất ThaiLand.

  Vario 150 do net dep moi la khi duoc ha banh cam - 5
  Sở hữu chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan rất được ưa chuộng hiện nay trong các dòng xe kiểng bởi độ đẹp phụ tùng thay thế dễ tìm và bố ThaiLand cũng không quá mắc - mặc dùng vậy nhưng khi lắp lên xe phải làm lại pat heo CNC đặc biệt cho từng loại phuộc và size đĩa khác nhau, bên cạnh đó nếu đã xuống bánh căm còn phải rút căm trong vô cùng phúc tạp. Đĩa thái được mô phỏng theo kiểu dáng Brembo với size 220mm vào tay ga nhìn có vẻ hài hòa hơn là lên đĩa lớn.

  Vario 150 do net dep moi la khi duoc ha banh cam - 6
  Trang bị phuộc Redleo bình dầu rời nằm dưới thương hiệu đồ chơi này dù chưa gia nhập vào Việt Nam chưa được lâu nhưng được khá nhiều tay chơi xe ưa chuộng bởi giá cả chất lượng cũng như chế độ bảo hành của họ - giảm xóc của thương hiệu này sẽ đem lại cho bạn đồ dàn hồi êm ái khi qua các ổ gà. Góc nhìn này cũng cho ta thấy được hình ảnh của các chú ốc Proti và Probolt nằm rãi dài khắp nơi trên xe.

  Vario 150 do net dep moi la khi duoc ha banh cam - 7
  Như tiêu đề mình đã nhắc đến thì chủ xe đã hạ từ mâm hợp kim xuống niềng nhôm Racingboy làm chủ đạo giúp xe di chuyển linh hoạt hơn trong xe cũng gọn gàng hơn rất nhiều - tuy nhiên do kích thước niềng nhỏ đồng nghĩa với mặt vỏ tiếp xúc mặt đường ít nên di chuyển đường mưa hay trơn rất nguy hiểm.

  Vario 150 do net dep moi la khi duoc ha banh cam - 8
  Nhờ vào công nghệ phay CNC hiện đại như ngày nay người chơi xe đã có nhiều hơn cơ hội tiếp với các món đồ chơi xe được làm bằng loại hợp kim siêu cức siêu bền này - điển hình như bản độ này ốp ket nước được làm bằng chất liệu CNC phay các góc cạnh siêu đẹp cũng như giữa được tạo kiểu bằng logo Brembo.

  Hình ảnh của Lộc Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. longcao1986

  longcao1986 Biker mới

  Thích xe này hơn SH, ai cùng cảm nhận không?
 4. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dọn nhìn giống xe Thái ấy nhỉ
  longcao1986 thích bài này.