1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ nặng túi tiền với dàn option cùng biển số khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2019.

  Đa số các bản độ Honda Vario 150 tại Việt Nam đều được các biker độ theo phong cách kiểng, "lên đồ chơi" để trở nên bắt mắt hơn. Chiếc Vario dươi đây cũng chịu chung số phận khi chủ nhân của nó đã chi ra một tiền khá lớn để nâng cấp lại toàn bộ diện mạo bên ngoài.

  Vario 150 do nang tui tien voi dan option cung bien so khung
  Vario 150 độ nặng túi tiền với dàn option cùng biển số khủng

  Vario 150 do nang tui tien voi dan option cung bien so khung - 2

  Vario 150 do nang tui tien voi dan option cung bien so khung - 3
  Dàn đầu xe được giữ nguyên không có quá nhiều sự thay đổi, chỉ là thay lại phần mặt nạ của dòng Click Thái Lan gọn gàng hơn không có 2 pat bắt biển số trước như Vario. Phần dàn áo được sơn lại gam màu xanh biển phối cùng đen rất thể thao đầy sự cứng cáp.

  Vario 150 do nang tui tien voi dan option cung bien so khung - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn màu vàng đồng 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm đúc khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay đổi với kích thước 220mm đến từ thương hiệu Brembo đi kèm cùng dây dầu Hel UK đỏ.

  Vario 150 do nang tui tien voi dan option cung bien so khung - 5
  Một chiếc Vario 150 độ siêu khủng thế này không thể thiếu một cây phuộc Ohlins được tích hợp bình dầu rời nằm trên đây là phiên bản mới nhất dùng chung cho hai đời Vario/Click. Dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu vàng của lò xo không thể nhằm lẫn khi bắt gặp ngoài đường.

  Vario 150 do nang tui tien voi dan option cung bien so khung - 6
  Dàn chân trở nên thể thao với mâm Racing boy 8 cây màu đen được gác lên xe chuẩn như zin không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào, sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ và độ bền cao.

  Vario 150 do nang tui tien voi dan option cung bien so khung - 7
  Phần biển số quá nhiều số 8 mà không tự nhiên mà có
  Hình ảnh của Tân Lê
  2banh
  2banh.vn