1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ nâng cấp tuyệt vời ở dàn chân với điểm nhấn ở phanh, phuộc và pô

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2018.

  Đã không còn xa lạ với bất kì ai, mẫu tay ga tầm trung Click 125 và Vario 125/150 đã hoàn toàn lấy trọn được trái tim của người tiêu dùng Việt Nam bởi thiết kế thể thao đầy ấn tượng và đi kèm với đó là khả năng vận hành trên cả tuyệt vời. Và hôm nay 2banh.vn lại một lần nữa mang đến cho các bạn một bản độ rất tuyệt vời.

  Vario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va po
  Vario 150 độ sở hữu dàn chân hạng sang cực sốc

  Vario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va po - 2

  Vario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va po - 3
  Mang cho mình một dàn áo xanh của biển nhẹ nhàng nhưng rất cứng cáp kết hợp cùng dàn chân là những món đồ chơi danh giá đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

  Vario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va po - 4
  Dàn chân trước ta sẽ thấy sợi dây dầu Hel Uk được chủ bấm thủy lực các ngắt dầu cnc tạo kiểu nhìn rất lạ mắt - giữa đoạn dây có một khúc ngắt dầu Staubli thường được dùng trên các mẫu xe đua Moto GP có nhiệm vụ ngăn chặn dầu rò rỉ ra ngoài và không cần canh dầu lại khi tháo ráp heo thắng. Sử dụng heo dầu Brembo billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Brembo Oro 250mm. Hai món đồ chơi không dành cho xe PKN nên chủ xe phải CNC thêm thớt lòng và pat heo để tháo ráp dễ dàng hơn.

  Vario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va po - 5
  Phần ống xả đến từ thương hiệu Leovince có tên gọi là pô 4road được khá nhiều dòng xe ga ưa chuộng điển hình như SH-Vario-Click và hiện ngay có thêm cả Vision. Dòng pô này đã bị ngưng sản xuất nên anh em chỉ có thể mua sang tay lẫn nhau, đối với các cây còn đẹp giá của nó trên dưới chục triệu đồng chưa bao gồm tiền làm pat treo và cổ pô.

  Vario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va po - 6
  Chất liệu dùng để làm cổ pô và ốp két nước là bằng Titanium cho khả năng chịu nhiệt độ cao hơn chống bị ăn mòn và có màu sắc rất bắt mắt - tuy nhiên sau một thời gian sử dụng kể cả ốc Gr5 cũng sẽ bị xuống màu khi đó ta chỉ cần tháo ra xử lí lại và lại sáng như mới rất tiện lợi.

  Vario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va po - 7
  Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins đi kèm cùng bình dầu rời nằm dưới với núm chỉnh được chủ xe mod lại bằng màu Titan nhìn khá nổi bật - chức năng của nó là kiểm soát độ hồi trả của phuộc khi chủ xe tải nặng hoặc đi một. Với tổng chiều cao 330mm dòng phuộc này còn có thể ráo vừa cho Honda Vision một mẫu xe ga cũng đang rất hot hiện nay

  Hình ảnh của Trần Phạm Duy Trường​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Lại là dàn option quen thuộc Vario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va poVario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va po - 2
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dàn chân vạn người mê là đây Vario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va poVario 150 do nang cap tuyet voi o dan chan voi diem nhan o phanh phuoc va po - 2
 4. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dàn chân nhìn kích thích dữ