1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ mạnh tay với option phụ kiện đắt giá của dân chơi phố núi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 21 Tháng bảy 2019.

  Vario 150 là mẫu xe tay ga thể thao của nhà Honda, từ lúc trình làng cho đến nay nó đã nhanh chóng để lại nhiều thiện cảm sâu sắc cho người tiêu dùng, bên cạnh đó thì mẫu xe này cũng là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các biker chơi xe, dẫn chứng như chiếc Vario 150 độ kiểng của biker đến từ Đà Lạt.

  Vario 150 do manh tay voi option phu kien dat gia cua dan choi pho nui
  Vario 150 độ mạnh tay với option phụ kiện đắt giá của dân chơi phố núi.


  Vario 150 do manh tay voi option phu kien dat gia cua dan choi pho nui - 2

  Vario 150 do manh tay voi option phu kien dat gia cua dan choi pho nui - 3

  Thu hút từ dàn áo, ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo chuyển màu cực đẹp trong mọi góc nhìn, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Brembo, Ohlins. Chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây.

  Vario 150 do manh tay voi option phu kien dat gia cua dan choi pho nui - 4
  Cùm Brembo RCS 19 đi kèm bình dầu khói Brembo được gắn hoàn chỉnh sau khi phần nhựa ở vị trí đầu được khoét nhựa, không những mang lại lực bóp dịu nhẹ mà mẫu cùm này còn giúp kiểm soát phanh tối ưu, ổn định hơn.

  Vario 150 do manh tay voi option phu kien dat gia cua dan choi pho nui - 5
  Cùm tăng tốc Domino đi kèm ống ga Titan, việc trang bị mẫu cùm này sẽ giúp hành trình ga rút ngắn để gia tốc nhanh hơn. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Baracuda đi kèm gù dẹp Titan.

  Vario 150 do manh tay voi option phu kien dat gia cua dan choi pho nui - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo GP4 RX đi kèm dây dầu Earl's. Để gắn heo dầu hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti.

  Vario 150 do manh tay voi option phu kien dat gia cua dan choi pho nui - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi quyết định sự êm ái khi xe vận hành trên các địa hình khác nhau, nó đáp ứng độ nhún nảy hợp lí. Ốp lọc gió trong suốt đi kèm lọc gió độ, việc sử dụng ốp trong suốt sẽ quan sát được bên trong, mang lại sự thú vị riêng cũng như xem được tình trạng lọc gió.

  Vario 150 do manh tay voi option phu kien dat gia cua dan choi pho nui - 8
  Ống xả 4Road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực.

  Vario 150 do manh tay voi option phu kien dat gia cua dan choi pho nui - 9

  Ảnh: Phạm Luân
Đăng ký kênh
Đăng ký