1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ mạnh tay với bộ giảm xóc Matris vừa cập bến Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng bảy 2019.

  Vario 150 dưới đây vừa được chủ xe của nó đã dọn lên rất nhiều chi tiết cực chất như heo dầu Brembo, hệ thống phanh đĩa sau, mâm và đặc biệt nhất là cây phuộc Matris phía sau cùng nhiều món đồ chơi nhỏ khác chúng ta sẽ cùng liệt kê nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

  Vario 150 do manh tay voi bo giam xoc Matris vua cap ben Viet Nam
  Vario 150 độ chi mạnh tay để sở hữu bộ giảm xóc Matris vừa cập bến Việt Nam

  Vario 150 do manh tay voi bo giam xoc Matris vua cap ben Viet Nam - 2

  Vario 150 do manh tay voi bo giam xoc Matris vua cap ben Viet Nam - 3
  Đầu tiên là về chi tiết dàn áo đã được sơn chuyển màu theo từng góc độ ánh sáng khác nhau rất tinh tế, đi kèm cùng một bộ tem rời ấn tượng đã giúp chiếc xe trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện giữa phố.

  Vario 150 do manh tay voi bo giam xoc Matris vua cap ben Viet Nam - 4
  Trái/phải là cặp cùm công tắc Domino đi kèm cùng cùm ga cùng thương hiệu để làm mới chiếc xe và đi kèm với các hiệu năng nhất định của sản phẩm. Cả hai bên đều trang bị cặp tay thắng Brebmo RCS để kiểm soát lực phanh cho dàn chân trước và sau.

  Vario 150 do manh tay voi bo giam xoc Matris vua cap ben Viet Nam - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 pis đối xứng với giá trị hơn 10 triệu đồng, để gắn hoàn chỉnh mẫu xe này bắt buộc phải chạy pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao, độ bám đường được cải thiện thông qua vỏ Michelin Moto Gp với rãnh gai khá ít tăng độ bám đường cực tốt.

  Vario 150 do manh tay voi bo giam xoc Matris vua cap ben Viet Nam - 6Vario 150 do manh tay voi bo giam xoc Matris vua cap ben Viet Nam - 7
  Sau khi đã nhàm chán với các thương hiệu như Ohlins hay Nitron thì ngay khi phuộc Matris bình dầu rời vừa cập bến Việt Nam thì chủ xe đã quyết định tậu ngay cho con xe của mình để tăng tính thể thao độ độc lạ và sức chịu chơi. Được nghiên cứu và sản xuất theo đúng kết cấu của Vario/Click nên sản phẩm có tính ổn định và độ bền rất cao.

  Vario 150 do manh tay voi bo giam xoc Matris vua cap ben Viet Nam - 8
  Lý do chủ xe độ cùm thắng dầu cho dàn chân sau là vì chiếc xe đã nâng cấp luôn phanh đĩa sau với điểm nhấn vẫn là heo dầu Brembo Billet tạo thành một cặp với dàn chân trước, xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan.

  Vario 150 do manh tay voi bo giam xoc Matris vua cap ben Viet Nam - 9
  Che két nước Titan được tạo màu vô cùng nổi bật liên kết cùng pô 4road tạo sự sang trọng giúp sáng xe tạo điểm nhấn cho dàn chân sau ở góc nhìn bên phải. Không thể không nhắc tới cặp mâm Power được sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga sử dụng ít chế cháo không nặng nề lại tăng được độ hầm hố.

  Hình ảnh từ Sơn Q1​
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2019
 2. Trịnh minh thành

  Trịnh minh thành Biker mới

  Cho hỏi wed shop tên gj
Đăng ký kênh
Đăng ký