1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ mạnh mẽ với hơi thở SBK cùng giảm xóc 2019 đầy mới mẻ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2019.

  Dưới đây là phiên bản Vario 150 2017, đây là dòng xe thành công nhất cũng là sự hồi sinh dành cho những mẫu xe tay ga nhập khẩu sau một thời gian dài im lặng. Chiếc xe nhanh chóng lấy được cảm tình của người tiêu dùng bởi ngoại hình hầm hố nhưng vô cùng nhỏ gọn.

  Vario 150 do manh me voi hoi tho SBK cung giam xoc 2019 day moi me
  Vario 150 độ mạnh mẽ với hơi thở SBK cùng bộ giảm xóc 2019 mới mẻ.

  Vario 150 do manh me voi hoi tho SBK cung giam xoc 2019 day moi me - 2
  Vario 150 do manh me voi hoi tho SBK cung giam xoc 2019 day moi me - 3
  Khoác cho mình tông màu xám nhám thể thao và không kém phần cá tính, chiếc xe được dọn lại rất gọn gàng như khá tốn kém với những món đồ chơi đắt đỏ đến từ những thương hiệu nổi tiếng như đĩa trước Braketech có kích thước 245mm nên phần nên trước để ăn hết bố chủ xe đã làm lại phần pat heo bằng chất liệu nhôm CNC.

  Vario 150 do manh me voi hoi tho SBK cung giam xoc 2019 day moi me - 4
  Sở hữu cho mình bộ phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên đây là phiên bản mới nhất dành cho dòng Vario/Click sử dụng với giá hiện nay rơi vào khoảng 9,2 triệu đồng tuy nhiên do thiết kế bình dầu nằm trên nên buộc lòng người thợ phải khoét rộng phần mủ nhám để không bị cạ cấn trong quá trình tháo ráp. Sử dụng nắp lộc gió trong suốt đến từ thương hiệu Zhipat đem lại ngoại hình đẹp hơn lung linh hơn cho chiếc xe khi nhìn trực diện từ bên trái.

  Vario 150 do manh me voi hoi tho SBK cung giam xoc 2019 day moi me - 5
  Bỏ ra số tiền hơn 13 triệu để trang bị ống xả SBk đến từ thương hiệu Leovince khi mà người người nhà nhà chơi Vario/Click điều trang bị 4road thì chủ xe lại hướng tới một sản phẩm khác làm lạ hơn chiếc xe, sở hữu thiết kế bên ngoài full Carbon nhám được dệt lại với nhau bằng công nghệ hiện đại cho ngoại hình thẩm mỹ hơn và khả năng tách nhiệt rất tốt sẽ không bị bỏng khi vô tình chạm vào. Che két nước được làm bằng chất liệu Titan đem lại cái nhìn mới lạ và phần nắp két nước dễ mở hơn.

  Vario 150 do manh me voi hoi tho SBK cung giam xoc 2019 day moi me - 6
  Đối với phiên bản Vario 150/125 2017 vẫn sử dụng cho mình ổ khóa chìa nguyên bản tuy nhiên chủ xe đã mod lại bằng Smartkey cho khả năng chống trộm tối ưu hơn đi kèm khả năng tìm xe từ xa, tắt máy nhanh và chạm kêu.

  Hình ảnh của Phan Hải​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2019