1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ mạnh mẽ hơn với dàn combo bất hữu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2019.

  Với một loạt những nâng cấp hàng hiệu quen thuộc như Ohlins, Brembo, Leovince ... Chiếc Vario 150 độ dưới đây trở nên ấn tượng và hấp dẫn với điểm nhấn chính ở dàn chân mới lạ hơn rất nhiều khi so với nguyên bản.

  Vario 150 do manh me hon voi dan combo bat huu
  Vario 150 độ mạnh mẽ hơn với dàn combo bất hữu

  Vario 150 do manh me hon voi dan combo bat huu - 2

  Vario 150 do manh me hon voi dan combo bat huu - 3
  Bỏ đi bộ mâm hợp kim nguyên bản chủ nhân của nó đã thiết kế lại dàn chân với bộ bánh căm niềng nhôm có kích thước 17inch lớn và cao hơn rất nhiều so với bánh 14inch nguyên bản - tuy nhiên với kích thước size bánh này sẽ làm bánh sau có phần chạm xuống đất khi dựng chống đứng nên sẽ có cảm giác bộ chống zin này khá yếu. Nhìn hệ thống phanh ta có thể thấy đĩa Galfer 260mm kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Swit có thể xoay 360 độ rất tiện lợi.

  Vario 150 do manh me hon voi dan combo bat huu - 4
  Còn đây là combo quen thuộc của dàn chân sau mà bất kì ai chơi Vario/Click điều ưa chuộng. Đó là phần nắp lọc gió trong suốt có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong rất lọc gió, được làm bằng chất liệu mica cao cấp chống tia uv cực tốt. Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới có tổng chiều cao 330mm, có thể lắp được cho nhiều dòng xe khác nhau như Luvias, Sh mode và hai phiên bản Vario/Click

  Vario 150 do manh me hon voi dan combo bat huu - 5
  Xoay qua mặt bên đây ta có thể thấy hình ảnh của phần cổ pô Titan vô cùng nổi bật trên tổng thể dàn chân - Hơi thở sử dụng pô 4road của thương hiệu Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và đang được bán với giá hơn 10 triệu đồng, một con số quá lớn để sở hữu một khẩu súng này.

  Vario 150 do manh me hon voi dan combo bat huu - 6
  Đó là những thay đổi trên tổng thể con Vario 150 này còn lại phần dàn áo vẫn được giữ nguyên.

  Hình ảnh của Trần Sơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2019