1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ mang vẻ đẹp đơn giản bị cách ly dưới tầng hầm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2018.

  Dù không được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam , nhưng Vario 150 vẫn được cộng đồng chơi xe ưa chuộng bởi dáng vóc trẻ trung đậm chất thể thao cùng động cơ êm ái & bền bỉ . Chưa dừng lại ở sự hoàn hảo nguyên thủy , các bản độ cũng dần xuất hiện cho dòng xe này & chiếc Vario độ dưới tầng hầm mà 2banh.vn giới thiệu cho các bạn xem là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham
  Vario 150 độ mang vẻ đẹp đơn giản bị cách ly dưới tầng hầm .

  Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham - 2

  Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham - 3

  Ở bối cảnh dưới tầng hầm u ám như thế thì tone màu Mattle Black mà em nó sở hữu khá là hợp , bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng giá trị khiến em nó trở nên sang trọng .

  Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham - 4
  Phần đầu đơn giản với cặp gù trung cùng nắp dầu CNC mang sắc màu vàng nổi bật , biển số trước Titan đúng phong cách xe Indo . Dàn chân nguyên thủy tạo sự cứng cáp với cặp mâm màu vàng đồng , 1 tone màu rất được giới trẻ chơi xe ưa chuộng .

  Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham - 5
  Giảm xóc sau Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng giá trị chiếc xe bởi đây là dòng phuộc đến từ 1 thương hiệu tên tuổi , sở hữu món đồ chơi này là sự mơ ước của biker chơi xe .

  Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham - 6
  Ống xả Granturismo cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

  Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham - 7Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham - 8Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham - 9Vario 150 do mang ve dep don gian bi cach ly duoi tang ham - 10
  Chỉ với những sự thay đổi nhẹ nhàng bằng những món đồ chơi giá trị thì em nó đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem .
  Nguồn ảnh : Trần Vinh
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Phuộc và cây pô tiền không?