1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ mang phong cách Repsol đến từ phố biển Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2018.

  Qua tay một tay chơi ở Vũng Tàu thì con Vario 150 dưới đây đã trở nên lung linh và cứng cáp hơn nhờ vào phong cách tem đấu mang hình ảnh Repsol nổi tiếng của Honda đi kèm cùng một ít đồ chơi kiểng đầy tên tuổi làm nền ở dàn chân.

  Vario 150 do mang phong cach Repsol den tu pho bien Vung Tau
  Vario 150 độ mang phong cách Repsol đến từ phố biển Vũng Tàu
  Vario 150 do mang phong cach Repsol den tu pho bien Vung Tau - 2


  Vario 150 do mang phong cach Repsol den tu pho bien Vung Tau - 3
  Bỏ đi phong cách zin đơn giản chủ xe đã hướng chiến mã mình trở nên đấu hơn nổi bật hơn với phong cách Repsol cực ấn tượng - Phong trào cam trắng này được khá nhiều dòng xe ưa chuộng điển hình như Wave, Winner và Sonic độ khá nhiều.

  Vario 150 do mang phong cach Repsol den tu pho bien Vung Tau - 4
  Sử dụng đồng hồ Koso dành cho Vario/Click đời cũ sử dụng mà không cần chế lại bợ cổ ra ta còn thấy hình ảnh của bộ ổ khóa Smartkey chính hãng của Honda mod qua phần nhựa nhám thì vừa khích một cách tuyệt vời chỉ có phần dây điện bên trong phải mod lại hơi nhiều tuy nhiên xe sẽ an toàn hơn khi có thêm chức năng chức năng báo động lúc xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe.

  Vario 150 do mang phong cach Repsol den tu pho bien Vung Tau - 5
  Nhìn xuống dàn trước ta sẽ không còn nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của heo dầu và đĩa Nissin nữa mà thay vào đó là dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc vương miện vàng - Phần đĩa Galfer trước có kích thước 260mm dành cho KTM nên để bắt vào mâm chủ xe phải đặt làm thêm thớt lòng CNC bên ngoài. Tô điểm thêm phần màu sắc là vài chú ốc vàng và cốt bánh Titan.

  Vario 150 do mang phong cach Repsol den tu pho bien Vung Tau - 6
  Vị trí dè sau Honda Ab có thể mod qua Vario/Click sử dụng không phải chế cháo gì nhưng có cấu tạo dài hơn hạn chế văng cát đất lên chân người ngồi sau và gầm xe. Phần che két nước làm bằng chất liệu CNC vừa đẹp vừa tiện lợi hơn trong việc tháo nắp đậy để thăm nước giải nhiệt.

  Vario 150 do mang phong cach Repsol den tu pho bien Vung Tau - 7
  Combo hủy diệt làm nên dàn chân sau sang trọng cho chiếc Vario này là bộ che lộc gió trong suốt kết hợp cùng phuộc Ohlins bình dầu rời hai món đồ chơi gần như là quen thuộc và được trang bị trên rất nhiều dòng Vario và Click dọn kiểng ngày nay bởi dễ mua không phải chở order tháo ráp dễ dàng còn khá đẹp mắt.

  Hình ảnh của Tú Đội Một ​
  2banh
  2banh.vn
 2. phamcongson2003

  phamcongson2003 Biker mới

  Con này độ đẹp, nhưng cảm giác riêng của mình nhé: nhìn từ phía sau thấy nó cứ yếu yếu sao đó. Ý là nhìn nó không được chắc chắn (Cảm giác ý)