1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ mang nét đẹp 'sét đánh' của dân chơi Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 15 Tháng mười một 2019.

  Không những là mẫu xe tay ga toát lên sự thể thao ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn mang lại nhiều cảm xúc khó tả cho người xem qua những bản độ, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua bản độ bên dưới đây của biker Việt.

  Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet
  Vario 150 độ mang nét đẹp 'sét đánh' của dân chơi Việt.


  Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 2

  Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó khoác cho mình bộ áo mới mang lại cái nhìn nhẹ nhàng, thoải mái cho người xem, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách thẩm mỹ, không những hướng kiểng mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

  Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 4Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 5
  Cả 2 mẫu tay phanh đến từ thương hiệu Kohken có giá trị cao & cấu tạo từ nhôm CNC chạy máy cực kì sắc sảo. Không những hướng kiểng mà nó còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu, giúp kiểm soát phanh tối ưu hơn rất nhiều so với cùm thắng nguyên bản.

  Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Excel Asia, việc chơi bánh căm niềng nhôm có kích thước 17inch như hình sẽ giúp xe cao hơn nguyên bản & trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy nhuộm đen cực đẹp.

  Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 7
  Ốp lọc gió trong suốt đến từ thương hiệu Zhipat, toàn bộ chi tiết đều được cố định bằng ốc Proti. Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi mang lại sự đẳng cấp cho xe, lò xo & bình dầu óng ánh sắc vàng. Phuộc Ohlins được các biker chơi xe khẳng định rằng nó hoàn toàn đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình khác nhau.

  Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 8
  Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road 2008, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực.

  Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 9
  Ảnh: Đồng Minh Toàn
 2. ketnoithangcong

  ketnoithangcong Biker mới

  Xe đẹp nhưng đã có 1 con Vario rồi.... Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi VietVario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 2Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 3Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 4Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 5Vario 150 do mang net dep set danh cua dan choi Viet - 6
Đăng ký kênh
Đăng ký