1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ mãn nhãn người xem với dàn đồ chơi chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng một 2020.

  Không bằng lòng với những gì có trên một chiếc Vario nguyên bản, một số anh em chơi xe sẵn sàng chi ra một số tiền khá lớn để trang bị thêm một số phụ tùng đồ chơi nhằm nâng cấp ngoại hình cũng như hiệu năng sử dụng của chiếc xe. Và chiếc Vario 150 độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Vario 150 do man nhan nguoi xem voi dan do choi chat luong
  Vario 150 độ mãn nhãn với các món đồ chơi đơn giản

  Vario 150 do man nhan nguoi xem voi dan do choi chat luong - 2
  Vario 150 do man nhan nguoi xem voi dan do choi chat luong - 3
  Trợ lực Matris hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ giúp dàn đầu xe giảm bớt run lắc khi chạy tốc độ cao. Món đồ chơi này được khá nhiều dòng xe hiện nay lựa chọn không chỉ giúp đầu xe ổn định mà còn là món đồ chơi kiểng rất đẹp.

  Vario 150 do man nhan nguoi xem voi dan do choi chat luong - 4Vario 150 do man nhan nguoi xem voi dan do choi chat luong - 5
  Chưa dừng lại ở đó, dàn chân trước của chiếc xe còn có các món đồ chơi đắt tiền như đĩa kiểng Galfer, được bắt vào đùm thông qua thớt lòng CNC rất tinh tế. Xung quanh dàn chân là dàn ốc Gr5 điện phân lên nhiều màu khác nhau.

  Vario 150 do man nhan nguoi xem voi dan do choi chat luong - 6Vario 150 do man nhan nguoi xem voi dan do choi chat luong - 7
  Ở góc nhìn này chúng ta có thể thấy được phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới hàng hiệu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang chảnh cho xe với món đồ chơi giá trị này. Che lọc gió trong suốt kết hợp cùng lọc gió vàng vĩnh cửu cũng là những thay đổi nhỏ đáng được chú ý.

  Vario 150 do man nhan nguoi xem voi dan do choi chat luong - 8Vario 150 do man nhan nguoi xem voi dan do choi chat luong - 9
  Là một con người có niềm đam mê với phong cách Titan nên rất nhiều chi tiết trên xe được anh chủ xe thay thế hết lại bằng chất liệu này, điển hình là dàn ốc mà chiếc xe đang sở hữu. Dàn chân sử dụng niềng Excel bản 17inch khá to lớn nên khi đá chống đứng ta sẽ thấy phần bánh sau bị chạm đất.

  Hình ảnh của từ trang Fan Vario
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký