1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ lung linh khiến người xem mãn nhãn của tay chơi phố biển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2019.

  Vario 150/125 phiên bản 2017 khi vừa ra mắt đã nhanh chóng lấy được trái tim của rất nhiều tiêu dùng bởi dàn đầu quá hầm hố khác biệt mà chưa có một con xe tay ga nào thời đó có được. Dòng xe nhập khẩu này còn được bán ở thị trường Thái Lan với cái tên là Click nhưng chỉ có phiên bàn 125 nhưng lại có nhiều màu sắc hơn so với Vario của Indo.

  Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien
  Mãn nhãn với bản Vario 150 độ lung linh của tay chơi phố biển.

  Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien - 2

  Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien - 3
  Ổ Khóa Smartkey chính hãng của Honda có thể ráp được cho rất nhiều dòng xe AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario, PCX, Lead, Vision mà không cần chế cháo quá nhiều với khả năng chống trộm xe máy ưu việt, sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe đi kèm cùng chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe và tính năng xác định vị trí xe với mức giá chỉ tầm 3,5 triệu đồng như chiếc xe bạn đáng giá hơn 3 4 chục triệu của các bạn sẽ an toàn hơn.

  Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien - 4
  Sở hữu cho mình cặp tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng tay côn TWM đây là hai món đồ chơi hiện nay vô cùng quen thuộc được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm rất nhiều bới tính năng ưu việt và giá thành cũng tương đối dễ thở và có phụ tùng thay thế. Với kích thước khá lớn mà phần ghi đông phải được khoét rộng nhiều hơn để không cạ cấn trong quá trình sử dụng. Tô điểm thêm cho dàn đầu là bình dầu Brembo trong suốt kết hợp cùm nắp CNC lấy điểm nhấn là logo Brembo được làm bằng chất liệu Carbon.

  Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien - 5
  Phần dè trước được ốp bằng chất liệu Carbon Fiber lam điểm dán cho phần dán áo chiếc xe, trên dè còn được sơn luôn cả tên của chủ xe.

  Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien - 6
  Sợi dây dầu Hel được bấm full ngắt dầu CNC kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng có giá hiện nay hơn 3,5 triệu đồng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu CNC. Kết hợp cùng đĩa trước Galfer đi kèm cùng dàn ốc và cốt trước Gr5 được điện phân lên màu Titan rất nổi bật.

  Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien - 7Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới sản xuất dành riêng cho dòng Vario 150/125 sử dụng mà không phải chế cháo bất kì gì. Sử dụng ốp lộc gió trong suốt Zhipat để show cho ra phần lộc gió độ nằm phía bên trong.

  Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien - 9
  Hơi thở được ấn định bằng pô 4road có xuất xứ từ Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được anh em chơi Vario/Click và SH 150 săn tìm khá nhiều – có giá bán tại thời điểm này là trên 10 triệu đồng, số tiền đó chưa bao gồm pat treo và cổ pô. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy bản 17in khá to lớn nên khi đá chống đứng ta có thể thấy phần bánh sau đã bị chạm đất.

  Vario 150 do lung linh khien nguoi xem man nhan cua tay choi pho bien - 10
  Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.

  Hình ảnh của Thanh Phong Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2019