1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ loạt option trên chục triệu của dân chơi Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2018.

  Honda Vario được nhập trực tiếp từ Indonesia và có dung tích xy-lanh là 125/150cc, trong khi đó Honda Click được nhập từ Thái Lan với dung tích xy-lanh 125cc. Với mức giá bán khác nhau mang lại nhiều lựa chọn khác nhau cho người tiêu dùng.

  Vario 150 do loat option tren chuc trieu cua dan choi Sai Gon
  Vario 150 độ: trang bị loạt option trên chục triệu của dân chơi Sài Gòn

  Vario 150 do loat option tren chuc trieu cua dan choi Sai Gon - 2

  Vario 150 do loat option tren chuc trieu cua dan choi Sai Gon - 3
  Chiếc xe độ khoác cho mình bộ cánh mang hơi hướng biển cả - kết hợp cùng biển tên trước được làm bằng chất liệu Titan khò lên màu và cố định vào mặt nạ thông qua 2 chú ốc Proti.

  Vario 150 do loat option tren chuc trieu cua dan choi Sai Gon - 4
  Nhìn ngắm góc ảnh chủ xe Vario 150 chụp lúc thành phố về đêm ta sẽ thấy sự long lanh của bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho mẫu Vario/ Click sử dụng không cần phải chế cháo bất kì điều gì - ta chỉ cần mua về ráp rồi trải nghiệm công nghệ LCD.

  Vario 150 do loat option tren chuc trieu cua dan choi Sai Gon - 5
  Dàn chân trước sử dụng khối heo dầu Brembo logo lớn thay thế cho heo Nissin 1pis nguyên bản đem lại cho người dùng lực phanh mạnh hơn ngoại hình đẹp sang trọng hơn khá nhiều - Đi kèm tiếp theo đó là đĩa Galfer kết hợp cùng lòng nhôm CNC mới có thể bắt vào mâm zin của xe.

  Vario 150 do loat option tren chuc trieu cua dan choi Sai Gon - 6
  Trang bị hệ thống phuộc Ohlins Vario tích hợp bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được giới chơi xe toàn thế giới tin tưởng trong hàng chục năm qua - Có tổng chiều dài 330mm nên phuộc Ohlins dành cho Vario có phần cao hơn phuộc zin rất là nhiều - Sử dụng che két nước CNC được phay nhẹ logo Brembo làm đẹp ở phần giữa.

  Hình ảnh của Ngo Huy Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng bảy 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. vu mai

  vu mai Biker cấp 1

 4. PHh

  PHh Biker cấp 3