1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái kiểng nổi bật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 6 Tháng mười một 2019.

  Chiếc tay ga tầm trung Honda Vario 150 nhập khẩu dưới dạng nguyên chiếc từ Indo được một người chơi xe độ dàn đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins, heo dầu Brembo và mâm Racingboy kết hợp với nhau để làm chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn.

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo truong phai kieng noi bat
  Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái kiểng nổi bật

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo truong phai kieng noi bat - 2

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo truong phai kieng noi bat - 3
  Vẫn là hình ảnh dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa thắng đồ chơi có kích thước 245mm, đi kèm cùng lòng đĩa vàng nổi bật, ngoài ra không quên nhắc đến hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng phiên bản này thường được dùng trên một số dòng xe PKL hiện nay của nhà Ducati được làm pat CNC riêng để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và kích thuớc đĩa.

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo truong phai kieng noi bat - 4
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành cho Vario/Click sử dụng không cần chỉnh sửa mod lại bất kì chi tiết nào trên phuộc chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng.

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo truong phai kieng noi bat - 5
  Thay vì sử dụng 4road như các bản tinh chỉnh khác thì bản độ này, chủ xe đã hướng tới sản phẩm SBK của Leovince có phần thân Carbon cho khả năng chịu nhiệt tốt âm khác hơn so với dòng 4road ta hay thấy, chi tiết cổ làm bằng Titan để tăng độ bền khả năng chịu nhiệt và thẩm mỹ.

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo truong phai kieng noi bat - 6
  Dàn chân độ lại mâm Racingboy phiên bản 8 cây được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào tiện lợi dễ tháo ráp và giá thành hợp lý nhất. Mẫu mâm này chỉ có 2 màu trắng/đen còn tông màu cam mà chiếc Vario 150 này đang sở hữu đã được sơn lại cho liền lạc cùng màu áo xe.
  Hình ảnh của Mon Tú
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký