1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo phong cách quý tộc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 2 Tháng mười 2019.

  Phiên bản Honda Vario 150 độ dưới đây đã được dọn lại hoàn toàn dàn chân theo phong cách kiểng nhẹ nhàng, dàn đồ chơi mà chủ xe lựa chọn cho xế cưng của mình cũng khá quen thuộc và gần như là những trang bị quốc dân hiện nay khi xuất hiện thường xuyên trên những mẫu Vario/Click độ.

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc
  Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo phong cách quý tộc

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc - 2
  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc - 3
  Vẫn giữ nguyên dàn đầu và phần dàn áo đúng với những gì được xuất xưởng từ Honda Indonesia, nhưng chiếc Vario 150 độ dưới đây lại sở hữu một dàn chân đầy mới mẻ với sự xuất hiện của hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất.

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc - 4
  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa Galfer có kích thước 260mm, đi kèm cùng thớt lòng CNC để bắt vào đùm trước, ngoài ra không quên nhắc đến hình ảnh của heo dầu zin cũng phải tinh chỉnh làm pat lại để phù hợp với kích thước đĩa.

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc - 6Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc - 7
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên, đây là phiên bản mới nhất dành cho Vario/Click có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc Honda Vario 150 thêm phần sang trọng và danh giá.

  Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc - 8Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc - 9Vario 150 do lai toan bo dan chan theo phong cach quy toc - 10
  Hơi thở được ấn định bằng pô 4road có xuất xứ từ Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được anh em chơi Vario/Click và SH 150 săn tìm khá nhiều, kết hợp kèm theo đó là cổ pô Inox có thể đặt làm theo nhiều size khác nhau phù hợp với các bài độ nội công của xe.

  Hình ảnh của Nhựtt
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký