1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ lạ với bộ mâm hiếm người chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2020.

  Chủ xe đã làm mê mệt người xem bằng một diện mạo bên ngoài đầy chất lượng của chiếc Vario 150 của mình. Với những món đồ chơi thượng phẩm đang hot trên thị trường đặc biệt là bộ mâm hiếm người chơi.

  Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi
  Vario 150 độ lạ với bộ mâm hiếm người chơi

  Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi - 2
  Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi - 3
  Chi tiết đầu tiên đó là tay thắng Brembo RCS phiên bản mang piston 15mm giúp khả năng kiểm soát phanh trước êm ái hơn và khả năng canh dầu thắng nhanh hơn nhờ vào vị trí ốc gió được bắt thẳng lên cùm. Phía bên ngoài là tay thắng TWM trông khác lạ hơn hẳn.

  Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi - 4
  Sử dụng tay côn TWM làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, tuy nhiên việc thay đổi như thế là khá đẹp nhưng thứ mất đi trên xe chính là khả năng khóa thắng sau. Phần cùm đã có nhiều xuống cấp màu sắc sau nhiều năm cùng chủ xe chinh chiến qua nhiều con phố

  Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi - 5
  Phần phuộc trước nhìn tương tự như zin nhưng chủ xe đã chỉnh sửa lại bên trong bằng sản phẩm của Racingbros có thể tăng chỉnh lực nhún rất tiện lợi, nói về phầm mâm có thể là lạ với nhiều người nhưng đây là mâm zin theo xe của Beat 110 một dòng xe ga nhỏ gọn nhưng không quá được ưa chuộng ở Việt Nam.

  Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối ghép lại với nhau khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay thế bằng Galfer tạo điểm nhấn với chú ốc Gr5.

  Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi - 7Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi - 8
  Nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc RPM bình dầu liền nằm trên, được trang bị 2 núm chỉnh bên bình dầu kèm một núm nữa dưới chân phuộc rất linh hoạt và giá của dòng RPM này phải hơn 8 triệu đồng.

  Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi - 9Vario 150 do la voi bo mam hiem nguoi choi - 10
  Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titanium
  Hình ảnh của Tuan Đang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2020