1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ lạ mắt hơn với bộ cánh hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2019.

  Khoác cho mình bộ cánh đỏ kết hợp cùng bộ tem ghép đầy nổi bật, nhìn tổng thể có thể thấy chiếc Honda Vario 150 2017 độ trở nên mới mẻ hơn khi được trang bị khá nhiều món đồ chơi đến từ các thương hiệu có tên tuổi như: Ohlins, Brembo, Galfer...

  Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi
  Vario 150 độ lạ mắt hơn với bộ cánh hoàn toàn mới

  Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi - 2

  Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi - 3
  Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai 3 thương hiệu lớn trên thế giới bao gồm dây dầu kiểu xám ôm nhẹ nhàng theo đúng thế ốc của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, bên cạnh đó còn có đĩa thắng Galfer nổi bật với các bộ thớt lòng CNC được cố định vào mâm thông qua vài chú ốc Gr5.

  Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi - 4Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi - 5
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Phía bên ngoài là bộ nắp lọc gió trong suốt kết hợp cùng lọc gió BMC vĩnh viễn cho khả năng lấy gió nhiều hơn.

  Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi - 6Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản 14inch được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào tiện lợi nhanh chóng và đảm bảo được độ ổn định khi vận hành ở tốc độ cao.

  Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi - 8Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi - 9Vario 150 do la mat hon voi bo canh hoan toan moi - 10
  Đó là 80% những thứ đẹp nhất của xe, còn 20% còn lại chính là phần bộ tem ghép mà chiếc xe đang sở hữu. Được cắt dán và lên ý tưởng vô cùng hoàn hảo cách phối màu hợp lí đã khiến chiếc Vario thế hệ cũ trở nên mát mắt hơn đẹp hơn.
  Hình ảnh và bộ tem được thực hiện tại Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn