1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ lạ lùng từ đầu đến chân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2020.

  Dù đã được cân nhắc rất nhiều về thiết kế trước khi ra mắt người tiêu dùng nhưng hầu hết không một chiếc xe nguyên bản chẳng khi nào làm hài lòng được giới đam mê xe độ và chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

  Vario 150 do la lung tu dau den chan
  Vario 150 độ Full Option với style dàn chân sole là lạ

  Vario 150 do la lung tu dau den chan - 2
  Vario 150 do la lung tu dau den chan - 3
  Chọn cho mình tông màu xi măng làm chủ đạo và dọn lại chiếc xe theo phong cách của Click 150i của thị trường Thái Lan, kèm theo đó là một số họa tiết thay đổi nhỏ rất đẹp như là phần chân chống Inox kèm lò xo Titan và còn nhiều món đồ chơi giá trị mình sẽ lần lượt liệt kê qua hình ảnh dưới đây.

  Vario 150 do la lung tu dau den chan - 4
  Trang bị tay thắng Brembo RCS cho khả năng xử lí phanh trước êm ái, nhẹ nhàng hơn bởi cấu tạo piston rất lớn nên cặp tay này còn được các dòng xe PKL sử dụng và có thể gánh được cả cặp heo dầu 4pis phía trước. Tay côn CRG GP kèm theo đó là các chi tiết như cùm đề và cùm ga của Domino, trợ lực cổ của YSS và lạ mắt nhất khiến mình nhìn mãi phần ghi đông này chính là bộ đồng hồ Koso được chủ xe chế qua trong rất lạ mắt.

  Vario 150 do la lung tu dau den chan - 5
  Vario 150 do la lung tu dau den chan - 6
  Góc ảnh nói lên độ chịu chơi và chịu chi của xe, chàng trai này đã bỏ ra số tiền hơn 5 triệu đồng để tặng cho con xế yêu mình combo bao gồm dây dầu Hel bấm đầu, kết nối cùng heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng và đĩa thắng đồ chơi Brembo Oversize. Và dàn chân trước là mâm 5 cây của Honda dành cho Click 125.

  Vario 150 do la lung tu dau den chan - 7Vario 150 do la lung tu dau den chan - 8
  Khối động cơ nguyên bản của Honda Vario 150 không có sự thay đổi quá nhiều, kèm theo đó là thống xả mới với pô Leovince 4road. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất lực. Không quên nhắc tới phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với tải trọng khác nhau và chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao.

  Vario 150 do la lung tu dau den chan - 9

  Và một góc ảnh tổng thể cho ta thấy dàn chân sau lại hướng tới mâm Racingboy 8 cây còn phía trước là 5 cây của Click 125.
  Hình ảnh của Trương Minh Nhật
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2020