1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ kịch độc với mẫu mâm mới đang hot ở thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2019.

  Vario 150 là 1 trong những mẫu xe tay ga đang làm nóng tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế thể thao đi kèm động cơ mạnh mẽ, không những thế khi được độ lên nó càng hấp dẫn hơn, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Vario 150 do kich doc voi mau mam moi dang hot o thi truong Viet Nam
  Vario 150 độ kịch độc với mẫu mâm mới đang hot ở thị trường Việt Nam.

  Vario 150 do kich doc voi mau mam moi dang hot o thi truong Viet Nam - 2

  Vario 150 do kich doc voi mau mam moi dang hot o thi truong Viet Nam - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây khoác cho mình bộ áo màu đỏ rực lửa đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn trau chuốt chủ yếu ở dàn chân khiến nó thể thao cũng như tăng sự phấn khích hơn cho người xem so với zin, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Vario 150 do kich doc voi mau mam moi dang hot o thi truong Viet Nam - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy tay thắng CRG RC2 với tay CNC sắc sảo trong từng chi tiết, tay được tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người.

  Vario 150 do kich doc voi mau mam moi dang hot o thi truong Viet Nam - 5
  Chủ xe đã trang bị biển số Titan trước hướng đến phong cách Indo, như tiêu đề đã nhắc đến, mâm zin đã được thay thế bằng mâm Racing boy 8 cây đậm chất thể thao dành riêng cho Vario 150, đây là mẫu mâm mới ra mắt của hãng Racing boy & nó có giá trị khoảng 2tr5. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kích thước lớn kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Vario 150 do kich doc voi mau mam moi dang hot o thi truong Viet Nam - 6
  Chủ xe đã trang bị giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có giá trị cao bởi thiết kế vẻ ngoài đẳng cấp mà còn đáp ứng độ nhún nảy tốt trong mọi địa hình bởi bình dầu phuộc cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén. Giá trị đi đôi với chất lượng, cho nên không còn gì để diễn tả về sự êm ái mà nó mang lại.

  Vario 150 do kich doc voi mau mam moi dang hot o thi truong Viet Nam - 7
  Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực.

  Vario 150 do kich doc voi mau mam moi dang hot o thi truong Viet Nam - 8
  Giá xe Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng & giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.

  Nguồn ảnh: Mai Duy Liêm​
  2banh
  2banh.vn
  Danh Mano thích bài này.
 2. Danh Mano

  Danh Mano Biker mới

  Dàn chân đã thật.