1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ kịch độc với dàn mâm hợp kim siêu bé nhỏ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2019.

  Vario 150 2017 là phiên bản đời cũ sở hữu vẻ ngoài thể thao đầy nam tính, với các đường nét được thiết kế sắc sảo và chiếc Vario 150 độ dưới đây càng nổi bật hơn khi được trang bị dàn áo được sơn màu vàng cá tính, kết hợp cùng màu đen tại phần mâm và ống xả khiến người xem không khỏi xuýt xoa khi lần đầu ngắm nhìn nó.

  Vario 150 do kich doc voi dan mam hop kim sieu be nho
  Vario 150 độ ấn tượng với dàn mâm hợp kim bé nhỏ

  Vario 150 do kich doc voi dan mam hop kim sieu be nho - 2

  Vario 150 do kich doc voi dan mam hop kim sieu be nho - 3
  Vario 150 độ đang sở hữu cụm đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click 2017 cùng sử dụng mà không phải chế nhựa hoặc độ chế lại bất kì sợi dây điện nào, lắp ráp như zin với nhiều tính năng do đạt điều hiển thị dưới dạng LCD 100%. Sở hữu cùm tay côn TWM để làm tay thắng đùm cho phanh sau, đây cũng là một cách độ hiện nay được rất nhiều anh em chơi tay ga lựa chọn.

  Vario 150 do kich doc voi dan mam hop kim sieu be nho - 4
  Nhìn ngắm ghi đông bên này ta còn thấy thêm bộ cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu rời cùng thương hiệu trong suốt, giúp chủ xe thuận hiện hơn trong quá trình kiểm soát độ hao hụt của dầu để có hướng giải quyết khi có vấn đề trong vận hành, bên cạnh còn sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng hai dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Vario 150 do kich doc voi dan mam hop kim sieu be nho - 5
  Góc ảnh show ra hoàn toàn dàn chân cho ta thấy chủ xe đã sử dụng cặp mâm Click 110 của Thái Lan để xe trong cao và mỏng manh nhỏ gọn hơn rất nhiều nhưng vẫn rất cứng cáp, bên cạnh đó còn có chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng với giá thành hơn 10 triệu đồng cũng được lựa chọn để làm đẹp dàn chân trước.

  Vario 150 do kich doc voi dan mam hop kim sieu be nho - 6
  Hơi thở sử dụng pô 4road một dòng ống xả đã ra đời từ khá lâu trước kia sản xuất đại trà thì không ai sử dụng, về sau này khi đã ngưng sản xuất thì tự nhiên được săn rất nhiều và có giá thành cực cao phải hơn 10 triệu/cây, đối với các cây đời càng cũ giá càng cao.

  Vario 150 do kich doc voi dan mam hop kim sieu be nho - 7
  Nhìn vào dàn chân sau ta sẽ thấy một món đồ chơi quen thuộc giúp cho dàn chân của con Vario 150 2019 độ này thêm phần ấn tượng, đó là phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới được sản xuất dành riêng cho Vario/Click các đời điều có thể sử dụng với lợi thế về chiều cao 330mm nên còn có thể sử dụng cùng các dòng xe như Sh mode, Luvias và Vision rất tiện lợi không cần chế cháo gì đảm bảo đúng hiệu năng.

  Hình ảnh của Thọ Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng ba 2019