1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ kịch độc với dàn chân mỏng như dao cạo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2019.

  Chiếc Vario 150 được giữ nguyên hình ảnh vốn có của nó bởi bộ cánh sở hữu gam màu trắng 'ngọc trinh' nguyên thủy kết hợp với những món đồ chơi trên xe đã mang đến cho mẫu độ hình ảnh đầy nam tính, mạnh mẽ cùng thiết kế góc cạnh đầy sắc xảo.

  Vario 150 do kich doc voi dan chan mong nhu dao cao
  Vario 150 dọn full option khi chỉ vừa lăng bánh được 310 km

  Vario 150 do kich doc voi dan chan mong nhu dao cao - 2
  Vario 150 do kich doc voi dan chan mong nhu dao cao - 3
  Giữ nguyên cùm công tắc bên trái bên phải chủ xe thay lại của PCX Hybrid với điểm nhấn là nút công tắt đỏ, bên cạnh đó còn được tích hợp thêm nút cho phép chủ xe bắt thêm chế độ tắt đèn pha trước rất tiện lợi khi di chuyển ban ngày. Bên phải sử dụng cùm tay thắng Brembo Corsa Corta sử dụng bình dầu AEM cnc nguyên khối làm ổ chứa dầu rời, bên trái thì chủ xe đã lựa chọn cùm TWM để kểm soát hành trình phanh đùm ở bánh sau.

  Vario 150 do kich doc voi dan chan mong nhu dao cao - 4

  Nhìn vào dàn chân xe độ đập vào mắt ta đầu tiên là hình ảnh to lớn của chú heo dầu Brembo 2pis đối xứng được canh chỉnh làm pat heo dầu sau cho phù hợp với kích thước 260mm của đĩa Galfer. Để bắt vào đùm trước chủ xe còn phải đặt làm thêm một thớt lòng cnc.

  Vario 150 do kich doc voi dan chan mong nhu dao cao - 5
  Sử dụng bộ điều áp Fi cho giúp lượng xăng đi vào buồng đốt mạnh hơn khá nhiều, bên cạnh đó là hình ảnh của quả pô 4road có giá trị liên thành hiện nay được các tín đồ chơi xe tay ga ưa chuộng và săn tìm rất nhiều mặc kệ giá thành có cao đến bao nhiêu chỉ cần ngoại hình còn đẹp là nhiều tay chơi chấp nhận mua ngay mà không cần suy nghĩ.

  Vario 150 do kich doc voi dan chan mong nhu dao cao - 6
  Cuối cùng là hình ảnh phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng mà không cần chế cháo hay mod chân lại như các dòng sản phẩm khác, đi kèm núm chỉnh ở chân bình dầu để kiểm soát độ hồi trả của xe khi qua các ổ gà.

  Vario 150 do kich doc voi dan chan mong nhu dao cao - 7
  Giá xe Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.

  Hình ảnh Lý Kỳ xương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng ba 2019