1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hơn 30 triệu đồng trông như thế nào?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2020.

  Khoác cho mình gam màu đen cam đầy cá tính và huyền bí, chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây còn được chủ xe trang bị thêm một số đồ chơi kiểng cực chất và kịch độc, khiến bản độ thêm phần cá tính, sang chảnh và có nhiều hiệu năng hơn.

  Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao
  Trong thế nào khi Vario 150 độ hơn 30 triệu đồng ?

  Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 2
  Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 3
  Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tay thắng Accossato có giá bán hiện nay hơn 6 triệu đồng, được rất nhiều anh em chơi xe PKL và các mẫu xe phổ thông lựa chọn để làm nổi bật phần đầu xe cũng như tăng hiệu năng ở phanh trước.

  Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 4
  Cùm tay côn Brembo Billet đây là một mẫu sử dụng cho công nghệ kéo cáp thường được dùng làm tay côn cho các dòng xe số, tuy nhiên khi ráp lên tay ga nó sẽ trở thành món đồ chơi kiểm soát tốt bộ phận phanh đùm của xe.

  Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 5
  Bên trái là cùm công tắc to béo của thương hiệu Domino, kèm theo bên trong là cùm on/off mini của Daytona.

  Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 6
  Còn góc ảnh bên này là cùm đề máy của TFX kết hợp cùng cùm ga tăng tốc của thương hiệu Domino phía bên trên chiếc đồng hồ báo số nhỏ bé kia là chỉnh map của ecu Redleo

  Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 7Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Anchor 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm bóng khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng Galfer với kích thước to lớn được bắt vào mâm Power thông qua bộ thớt lòng cùng nhiều chú ốc Gr5. Bộ phuộc trước chính là sản phẩm của LCM với kích thước ty to hơn đem lại sự giảm xóc êm ái.

  Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 9Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 10
  Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu liền nằm dưới, đây là phiên bản dùng chung cho hai đời Vario/Click. Dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu vàng của bình dầu không thể nhằm lẫn khi bắt gặp ngoài đường.

  Vario 150 do hon 30 trieu dong trong nhu the nao - 11
  Với chất liệu tuyệt vời của Titan sẽ đem lại độ bền cao hơn cho phần cổ pô, kèm theo đó màu sắc lại rất đẹp có thể thay đổi màu theo từng vị trí nóng khác nhau.

  Hình ảnh của hội Vario
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020