1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hiền hòa với điểm nhấn là hệ thống treo Thụy Điển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2018.

  Sau khi ra mắt tại Indonesia, mẫu scooter Honda Vario 125/150 đã được các cửa hàng bán xe tư nhân nhập về Việt Nam với cái giá không hề dễ chịu. Sự hầm hố về ngoại hình của mẫu tay ga này thì vô cùng hoàn hảo rồi nhưng đối với nhiều người nó vẫn còn thiếu sót rất nhiều từ đó các phiên bản độ lần lượt ra đời.

  Vario 150 do hien hoa voi diem nhan la he thong treo Thuy Dien
  Vario 150 độ hiền hòa với điểm nhấn là hệ thống treo Thụy Điển

  Vario 150 do hien hoa voi diem nhan la he thong treo Thuy Dien - 2

  Vario 150 do hien hoa voi diem nhan la he thong treo Thuy Dien - 3
  Vừa có thể có thêm nhiều hiệu năng nhưng vẫn giữ được nguyên bản cho xe thì việc lựa chọn mẫu đồng hồ Koso dành cho Vario/Click - Dù có giá thành cao hơn các phiên bản Koso dùng chung cho nhiều mẫu xe tuy nhiên nhưng bù lại chủ xe mua về chỉ ráp vào sài chứ không cần phải chế cháo lại bất kì gì.

  Vario 150 do hien hoa voi diem nhan la he thong treo Thuy Dien - 4
  Trang bị ổ khóa Honda Smart Key chính hãng sử được cho khá nhiều dòng xe tay ga của Honda đặc biệt là dòng Vario/Click chỉ việc thay ổ vào rất tiện lợi - Cấu tạo ổ khóa phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. Ngoài ra, nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng Thiết bị điều khiển FOB, thì dù có cố tình vặn để bẻ khóa thì cả ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn.

  Vario 150 do hien hoa voi diem nhan la he thong treo Thuy Dien - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của chú heo dầu Nissin 1 pis zin được giữ nguyên như việc lên đĩa Galfer 245mm đã buộc chủ xe phải làm lại pat heo dài hơn cho xe. Ngoài ra dòng đĩa này có 5 lỗ vì vậy để bắt vào mâm Vario chủ xe phải ăn gian thêm một thớt lòng CNC bên trong

  Vario 150 do hien hoa voi diem nhan la he thong treo Thuy Dien - 6
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới để tăng thêm độ êm ái giảm xóc cho hệ thống treo sau của xe - Có tổng chiều cao là 330mm chính vì vậy mà khi đưa vào xe sẽ có hiện tượng đuôi xe được đưa lên cao hơn nhìn xe rất hầm hố. Cùng ở góc ảnh này các bạn sẽ chứng kiến được thế nào được gọi là full ốc Titan cho dàn chân sau.

  Vario 150 do hien hoa voi diem nhan la he thong treo Thuy Dien - 7
  Khoe dáng nơi khu vườn chiều

  Hình ảnh của Nguyễn Minh Tâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Option nhìn đã thật