1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hết bài với gam màu lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2020.

  Với những sự thay đổi rõ nét, chiếc Vario 150 độ đã trở nên mới mẻ khi sở hữu cho mình phần diện mạo bên ngoài cực chất cùng dàn combo chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng mà ai chơi xe cũng biết.

  Vario 150 do het bai voi gam mau la
  Vario 150 bản độ lấy gam màu trắng đỏ làm chủ đạo

  Vario 150 do het bai voi gam mau la - 2
  Vario 150 do het bai voi gam mau la - 3Vario 150 do het bai voi gam mau la - 4
  Với cùm tăng tốc Domino đen 1,8 triệu đồng sẽ giúp người dùng rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Ngoài ra với tay thắng Brembo RCS 6 triệu đồng sẽ đem lại nhiều hiệu năng hơn cho người sử dụng, phía bên là chiếc bình dầu Brembo trong suốt kèm chú ốc gió đồ chơi đỏ làm điểm nhấn.

  Vario 150 do het bai voi gam mau la - 5
  Chúng ta không quá xa lạ với mẫu tay côn TWM 3,3 triệu đồng thần thánh này bởi sự quen thuộc và độ ưa chuộng của nó hiện nay trên thị trường. Tuy là tay côn nhưng khi ráp qua cho Vario nó đã biến thành bộ tay thắng quản lý phanh đùm sau.

  Vario 150 do het bai voi gam mau la - 6Vario 150 do het bai voi gam mau la - 7
  Nhìn vào dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của heo dầu Frando 3,4 triệu đồng 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được gia công bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Phần dây dầu Hel xám được bấm kèm các đầu Earl's rất đẹp. Cũng không quên nhắc tới phần đĩa thắng Brembo Oro và bộ phuộc LCM có giá 2,2 triệu đồng.

  Vario 150 do het bai voi gam mau la - 8Vario 150 do het bai voi gam mau la - 9Vario 150 do het bai voi gam mau la - 10
  Một điểm đáng chú ý khác của chiếc Vario 150 độ này chính là cây phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, đây là phiên bản mới nhất dành cho Vario/Click sử dụng có giá thành hơn 9,2 triệu đồng. Tuy nhiên phải cắt khoét nhựa nhám bên dưới gầm xe chứ không thể tháo ráp như zin như phiên bản bình dầu dưới.

  Vario 150 do het bai voi gam mau la - 11Vario 150 do het bai voi gam mau la - 12
  Trên đầu xe sử dụng kính hậu Kitaco 2 ngon tay rất đáng yêu là một món đồ chơi đến từ Nhật nên giá bán của nó cũng ngoài 300 ngàn đồng. Phần dàn áo hướng tới 2 màu chủ đạo trắng nơi nhựa bóng còn một số chi tiết nhựa nhám và yên xe là đỏ trong khá nổi bật, còn dàn chân cảng giữ đen để thêm một chút gì đó sự cứng cáp.
  Hình ảnh của Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2020