1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hết bài với dàn chân mới cực kì chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2020.

  Với những sự thay đổi rõ nét, chiếc Vario 150 độ đã trở nên mới mẻ khi sở hữu cho mình phần diện mạo bên ngoài cực chất cùng dàn combo chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng mà ai chơi xe cũng biết.

  Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong
  Vario 150 độ lung linh khoe dáng bên con phố dài

  Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong - 2

  Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong - 3Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong - 4
  Với cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Phần cùm được đi kèm 2 ống ga Titan và dây ga thái mới có thể tháo ráp dễ dàng cho xe.

  Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong - 5Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong - 6Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong - 7
  Nhìn vào dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của heo dầu Anchos 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được gia công bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Thiết kế cập mâm Racingboy 8 cây vô cùng kiên cố góp phần tạo nên sự mới lạ và cơ bắp cho xe. Phần dây dầu Hel đỏ được bấm kèm các đầu Earl's khá đẹp.

  Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong - 8Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong - 9
  Một điểm đáng chú ý khác của chiếc Vario 150 độ này chính là cây phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, đây là phiên bản mới nhất dành cho Vario/Click sử dụng có giá thành hơn 9,2 triệu đồng, tuy nhiên phải cắt khoét nhựa nhám bên dưới gầm xe chứ không thể tháo ráp như zin như phiên bản bình dầu dưới.

  Vario 150 do het bai voi dan chan moi cuc ki chat luong - 10
  Hơi thở ấn định bằng pô 4road, loại pô này không còn được sản xuất nên hiện tại nó đang rất hiếm hàng, tuy nhiên đang là xu thế nên được khá nhiều anh em chơi tay ga ưa chuộng và săn tìm và sang tay lẫn nhau khá nhiều.
  Hình ảnh của Hà Phi Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký