1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hài hòa với dàn chân Racingboy lạ lẫm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2019.

  Vario 150 độ dưới đây không chỉ được trang bị một vài món đồ chơi quen thuộc, gần gũi với anh em chơi xe hiện nay, điểm nhấn làm nên sự khác lạ ở bản độ này xuất phát từ bàn chân đến từ thương hiệu Racingboy.

  Vario 150 do hai hoa voi dan chan Racingboy la lam
  Vario 150 độ hài hòa với dàn chân Racingboy lạ lẫm

  Vario 150 do hai hoa voi dan chan Racingboy la lam - 2

  Vario 150 do hai hoa voi dan chan Racingboy la lam - 3
  Chiếc xe độ đang sở hữu cặp tay thắng đến từ thương hiệu CRG RC2 đây là mẫu tay được sản xuất dành cho rất nhiều dòng xe sử dụng, chỉ cần mua đúng loại bản lề là có thể ráp ngay mà không cần phải chế cháo thêm chi tiết nào.

  Vario 150 do hai hoa voi dan chan Racingboy la lam - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của chú heo dầu Tokico vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên phần pat heo đã được làm lại để phù hợp với kích thước 260mm của đĩa Galfer, xung quanh được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 được điên phân lên màu Titan xanh tím.

  Vario 150 do hai hoa voi dan chan Racingboy la lam - 5
  Nhìn vào dàn chân sau, ta sẽ thấy một món đồ chơi quen thuộc giúp cho Vario 150 độ này thêm phần ấn tượng, đó là phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới được sản xuất dành riêng cho Vario/Click các đời đều có thể sử dụng, với lợi thế về chiều cao 330mm nên còn có thể sử dụng cùng các dòng xe như Sh Mode, Luvias và Vision rất tiện lợi không cần chế cháo gì đảm bảo đúng hiệu năng.

  Vario 150 do hai hoa voi dan chan Racingboy la lam - 6
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 6 cây phiên bản được sản xuất dành cho các dòng xe tay ga sử dụng với đường kính 17 inch khá to tạo cảm giác dàn chân xe cao hơn trong xe gọn gàng hơn, tuy nhiên khi đá chống đứng phần bánh sau sẽ hơi chạm đất làm xe hơi yếu.

  Vario 150 do hai hoa voi dan chan Racingboy la lam - 7
  Giá xe Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.
  Hình ảnh Nguyễn Trọng Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2019