1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hài hòa với bộ cách Chrome độc đáo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2019.

  Còn được bán ở thị trường Thái Lan với tên gọi Click 125, mẫu xe tay ga tầm trung Honda Vario 150 với thiết kế mạnh mẽ, nằm ở phân khúc tầm trung như chiếc Honda Air Blade tại Việt Nam. Dù không được phân phối chính hãng như anh em đam mê có thể tìm mua dòng xe này ở các cửa hàng tư nhân bán xe nhập khẩu.

  Vario 150 do hai hoa voi bo cach Chrome doc dao
  Vario 150 độ hài hòa với bộ cách Chrome độc đáo

  Vario 150 do hai hoa voi bo cach Chrome doc dao - 2

  Vario 150 do hai hoa voi bo cach Chrome doc dao - 3Vario 150 do hai hoa voi bo cach Chrome doc dao - 4
  Khoác cho mình một dàn áo xanh lịch lãm kết hợp cùm bộ tem là điểm nhấn mạnh mẽ nhất cho toàn bản độ. Được thực hiện tại tiệm Tuấn decal bộ tem mang đậm phong cách thể thao được làm bằng chất liệu nhôm Chrome với điểm nhấn là tên các thương hiệu phụ tùng đồ chơi xe nổi tiếng trên khắp thế nới bằm dọc ôm theo hai bên thân xe rất liền lạc. Tông màu của tem được Tuấn Decal chú trọng rất nhiều gần như 9 10 với màu sơn tạo cảm giác liền lạc chứ như sơn tem đấu.

  Vario 150 do hai hoa voi bo cach Chrome doc dao - 5
  Thiết kế phần cảng sau được phay góc cạnh lại mô phỏng theo cách chơi ủa người thái để giúp xe trong hầm hố là mới lạ hơn, tuy nhiên sử dụng cách này phần cảng sau sẽ khá yếu anh em chơi nhớ cẩn thận, phần che két nước được làm lại bằng chất liệu CNC đem lại ngoại hình đẹp hơn hài hòa hơn phần nắm nước giải nhiệt dễ mở hơn tiện lợi trong quá trình bảo dưỡng.

  Vario 150 do hai hoa voi bo cach Chrome doc dao - 6
  Hơi thở sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời nằm trên được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng không cần phải chế cháo hay cắt khoét bất kì gì, dù là bình dầu nằm trên nhưng được đo đạt rất nhiều để không gây cạ cấn.

  Vario 150 do hai hoa voi bo cach Chrome doc dao - 7Vario 150 do hai hoa voi bo cach Chrome doc dao - 8Vario 150 do hai hoa voi bo cach Chrome doc dao - 9
  Ngắm nhìn lại bộ tem do tiệm Tuấn Decal lên ý tưởng thiết kế và thực hiện

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn