1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ hạ bánh căm kết hợp cùng dàn option hai chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2018.

  Ở thị trường Việt Nam, mẫu xe tay ga này được du nhập về nước dưới dạng nhập khẩu tư nhân, đi kèm mức giá bán khá "chát". Giống như Click 125 Thái Lan, Honda Vario 150 có thiết kế khá tương đồng với nhiều đường nét góc cạnh thể thao và hướng đến giới trẻ.

  Vario 150 do ha banh cam ket hop cung dan option hai chuc trieu
  Vario 150 độ hạ bánh căm kết hợp cùng dàn option hai chục triệu

  Vario 150 do ha banh cam ket hop cung dan option hai chuc trieu - 2

  Vario 150 do ha banh cam ket hop cung dan option hai chuc trieu - 3
  Trang bị ốp đầu đồ chơi dành riêng cho Click/ Vario sử dụng - bên cạnh đó còn có một bản tên trước được làm bằng chất liệu nhôm khò lên màu Titan làm điểm nhấn cho dàn đầu chiếc xe.

  Vario 150 do ha banh cam ket hop cung dan option hai chuc trieu - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm cộng của xe nằm ở bộ phanh đĩa trước với điểm nhấn là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer KTM đi kèm cùng pat và thớt lòng chất liệu nhôm nguyên khối được cắt thành phẩm thông qua một máy tiện CNC. Trang trí xung quanh tạo màu sắc bằng cốt trước và dàn ốc Proti.

  Vario 150 do ha banh cam ket hop cung dan option hai chuc trieu - 5
  Giảm xóc sau sử dụng thương hiệu Ohlins đi kèm cùng công nghệ bình dầu rời một sản phẩm có tuổi đời khá lâu ở Thụy Điển được rất nhiều tay đua Moto Gp tin tưởng sử dụng. Bên cạnh sản xuất phuộc Ohlins còn cho ra đời nhiều dòng trợ lực có chiều dài khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

  Vario 150 do ha banh cam ket hop cung dan option hai chuc trieu - 6
  Cũng như các bản độ khác chiếc xe này đang được trang bị pô 4road một sản phẩm lâu đời của Leovince đã được ngưng sản xuất từ rất lâu trước kia người chơi xe chê xấu to lớn quá không thích như khi ngưng sản xuất thì bỗng lại được ưa chuộng và được đội giá lên gấp đôi gấp 3 so với trước kia.

  Vario 150 do ha banh cam ket hop cung dan option hai chuc trieu - 7
  Chiếc xe đã được hạ xuống bánh căm và sử dụng niềng Excel đỉnh nhất hiện nay trong giới chơi xe được khá nhiều fan bánh chỉ ưa chuộng nhất là các tay chơi xe kiểng chịu chi bởi giá thành của nó khá cao nhưng bù lại chất lượng chất tốt, một chú ý nhỏ cho anh em là hiện nay đã có hàng 1.1 nên cẩn thận khi lựa mua
  Hình ảnh của Diem Chau
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Dàn chân nhìn mỏng manh ghê luôn á