1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ giản đơn mang vẻ đẹp' chim sa cá lặn' ở dàn chân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2019.

  Vario 150 là chiếc xe tay ga thể thao mang ngoại hình nhỏ gọn nhưng thiết kế đầy mạnh mẽ bởi khối động cơ 150cc đem lại cho những tay độ xe nhiều cảm hứng để thực hiện một loạt bản độ cực chất .Điển hình như chiếc Vario 150 độ bên dưới đây đã dọn lại chiếc xe đơn giản đến mức có thể nhưng cũng không kém phần chất chơi & đẳng cấp .

  Vario 150 do gian don mang ve dep chim sa ca lan o dan chan
  Vario 150 độ giản đơn mang vẻ đẹp' chim sa cá lặn' ở dàn chân.


  Vario 150 do gian don mang ve dep chim sa ca lan o dan chan - 2

  Vario 150 do gian don mang ve dep chim sa ca lan o dan chan - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu cho mình bộ áo sắc đỏ toát lên sự sang trọng & trẻ trung, nhìn thoáng qua thì nó không có gì thay đổi nhiều nhưng trực diện ở nhiều góc sẽ thấy sự hầm hố, độc đáo của những món đồ chơi kiểng được gác chủ yếu ở dàn chân, chúng ta cùng xem chi tiết hiệu năng của những món đồ chơi kiểng này bên dưới đây nhé!

  Vario 150 do gian don mang ve dep chim sa ca lan o dan chan - 4
  Vario 150 do gian don mang ve dep chim sa ca lan o dan chan - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao khi hoạt động, đi kèm đó là dây dầu HEL với kích thước nhỏ gọn tạo sự ổn định & chịu nhiệt cực tốt.

  Vario 150 do gian don mang ve dep chim sa ca lan o dan chan - 6
  Hệ thống làm mát được bảo vệ với che két CNC được gia công sắc sảo trong từng chi tiết, giúp bảo vệ tối ưu những vật cứng tác động vào, bên cạnh đó là ống giải nhiệt Samco Sport.

  Vario 150 do gian don mang ve dep chim sa ca lan o dan chan - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty phuộc & lò xo lớn hơn zin với sắc vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Vario 150 do gian don mang ve dep chim sa ca lan o dan chan - 8
  Ảnh thành viên Nguyễn Trọng Phú gửi về Fanpafe 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn