1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ giản đơn đẹp đến lạ thường với Style Indo trên đất Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2018.

  Vario 150 là mẫu xe tay ga được nhập khẩu tư nhân từ Indo về Việt Nam, với giá cao ngất ngưỡng nhưng em nó vẫn bán rất chạy ở Việt Nam, sở hữu em nó thì các biker tiếp tục khơi nguồn đam mê độ xe của mình qua những món đồ chơi xe được gác lên đầy chất chơi từ hiếm cho đến đắt giá, bên cạnh đó cũng có những chiếc Vario 150 độ cực giản đơn, dẫn chứng như chiếc Vario 150 độ bên dưới đây của biker Minh Quang.

  Vario 150 do gian don dep den la thuong voi Style Indo tren dat Viet
  Vario 150 độ giản đơn đẹp đến lạ thường với Style Indo trên đất Việt.


  Vario 150 do gian don dep den la thuong voi Style Indo tren dat Viet - 2

  Vario 150 do gian don dep den la thuong voi Style Indo tren dat Viet - 3

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị kính gù CRG được mod chân CNC cực đẹp để gắn trên ốc kính trái, công tắc cos pha được thay thế bằng công tắc của SH 300i với màu đỏ đặc trưng, bên cạnh đó là đồng hồ Koso hiển thị dạng LCD với những chức năng hữu ích như báo giờ, nhiệt độ, Volt... 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù nhôm dẹp CNC.

  Vario 150 do gian don dep den la thuong voi Style Indo tren dat Viet - 4
  Phía trước trang bị biển số Titan được khò nóng ở nhiệt độ cao tạo nên những sắc màu cực đẹp, cách chơi biển số trước đúng phong cách Indo.

  Vario 150 do gian don dep den la thuong voi Style Indo tren dat Viet - 5
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu sẽ cải thiện độ nhún êm ái thực thụ bởi hành trình lò xo của YSS nhiều hơn zin, kích thước ty & lò xo cũng lớn hơn zin nên sẽ mang lại sự cứng cáp cho xe, nó được các biker đánh giá là cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Xem hình ta sẽ thấy bình dầu được thiết kế sắc sảo, bên trong gồm 2 lớp là dầu & khí Nitơ, khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén.

  Vario 150 do gian don dep den la thuong voi Style Indo tren dat Viet - 6
  Chủ xe cũng đã trang bị che két nước CNC gia công từ nhôm nguyên khối với thiết kế độc đáo, vừa tăng độ thẩm mỹ mà còn bảo vệ tối ưu đất đá văng vào.

  Vario 150 do gian don dep den la thuong voi Style Indo tren dat Viet - 7
  Chụp pô zin được thay thế bằng chụp pô Click 110.

  Ảnh: Minh Quang
  2banh
  2banh.vn