1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ gây mê người xem với tông màu Nitron đầy thú vị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2019.

  Hôm nay 2banh.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc Honda Vario 150 độ, không chỉ được dọn lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài với hàng loạt đồ chơi cực đỉnh đến từ những thương hiệu nổi tiếng, mà chiếc xe độ còn đang sở hữu bộ cánh với màu xanh Nitron siêu đẹp và lạ mắt, giúp chiếc xe nổi bật hơn khi xuất hiện trên phố.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi tong mau Nitron day thu vi
  Vario 150 độ gây mê người xem với tông màu Nitron đầy ma mị

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi tong mau Nitron day thu vi - 2
  Vario 150 do gay me nguoi xem voi tong mau Nitron day thu vi - 3
  Phần dàn đầu vẫn được giữ nguyên bản mà không có nhiều thay đổi, có chăng chỉ là một bảng tên Titan phía trước mặt nạ để đầu xe thêm phần xinh xắn. Khoác cho mình dàn áo mang phong cách Nitron nhẹ nhàng như đầy sự nổi bật, đi kèm với đó là các mảnh tem Titan sẽ là điểm nhấn đẹp mắt cho chiếc Vario 150 độ này.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi tong mau Nitron day thu vi - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay mâm nguyên bản vẫn được giữ nguyên, chủ xe chỉ độ lại hệ thống phanh bao gồm heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Winner có kích thước 260mm, đây là một combo quen thuộc của rất nhiều anh em chơi xe hiện nay bởi giá thành hợp túi tiền, trông rất hài hòa và liền lạc.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi tong mau Nitron day thu vi - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng mà không phải chế cháo bất kì gì, trên thân bình dầu trang bị một núm chỉnh CNC để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi tong mau Nitron day thu vi - 6
  Khối động cơ Honda Vario 150 đã được nâng cấp nhẹ để sử dụng pô 4road. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất nước hậu hay đề. Chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Inox có thể tinh chỉnh size phù hợp cho từng bài độ khác nhau của xe.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi tong mau Nitron day thu vi - 7

  Một góc ảnh lung linh khác của chiếc Vario 150 độ khoe dáng trên phố.

  Hình ảnh của Mừng Văn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2019