1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ gây mê người xem với phong cách bóng đêm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng mười 2019.

  Sử dụng tông màu vàng cát, đã làm cho chiếc Vario 150 độ dưới đây trở nên siêu ngầu và cứng cáp khi xuất hiện trên phố vào ban đêm. Ngoài ra chiếc xe độ dưới đây còn trở nên chất chơi hơn khi được nâng cấp hàng loạt đồ chơi cực đỉnh đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi phong cach bong dem
  Vario 150 độ gây mê người xem với phong cách bóng đêm

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi phong cach bong dem - 2
  Vario 150 do gay me nguoi xem voi phong cach bong dem - 3
  Dàn đầu của chiếc Vario 150 độ vẫn được giữ nguyên bản mà không có nhiều thay đổi, có chăng chỉ là một bảng tên Titan phía trước mặt nạ để đầu xe thêm phần xinh xắn. Khoác cho mình dàn áo mang phong cách vàng cát đã giúp cho chiếc Vario 150 độ trở nên ngầu hơn khi khoe dáng trong đêm.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi phong cach bong dem - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay mâm nguyên bản vẫn được giữ nguyên, chủ xe chỉ độ lại hệ thống phanh bao gồm heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm, đây là một combo quen thuộc của rất nhiều anh em chơi xe hiện nay bởi giá thành hợp túi tiền, trông rất hài hòa và liền lạc.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi phong cach bong dem - 5
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng mà không cần phải chế cháo thêm bất kì chi tiết gì, trên thân bình dầu trang bị một núm chỉnh CNC để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình. Tuy cấu trúc của phuộc có bình dầu rời nằm trên nhưng không cần cắt khoét gầm xe như các dòng Ohlins bình dầu trên như hiện nay nên trông rất liền lạc.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi phong cach bong dem - 6
  Vario 150 do gay me nguoi xem voi phong cach bong dem - 7
  Khoe dáng trong màn đêm tâm tối

  Hình ảnh của Bảo Bảo
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký