1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ gây mê người xem với ngoại hình dọn kiểng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 21 Tháng ba 2020.

  Hôm nay 2banh.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc Honda Vario 150 độ thế hệ 2017, được dọn lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài với hàng loạt đồ chơi cực đỉnh đến từ những thương hiệu nổi tiếng đa phần đến từ Châu Âu.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi ngoai hinh don kieng
  Vario 150 độ gây mê người xem với ngoại hình dọn kiểng

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi ngoai hinh don kieng - 2


  Vario 150 do gay me nguoi xem voi ngoai hinh don kieng - 3
  Là một chiếc Vario thuộc thế hệ cũ cho nên chiếc xe vẫn sử dụng công nghệ ổ khóa thông thường và để tăng tính an toàn cho chiếc xe của mình chủ xe đã trang bị ổ khóa thông minh thế hệ mới.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi ngoai hinh don kieng - 4
  Phần dàn đầu vẫn được giữ nguyên bản mà không có nhiều thay đổi, có chăng chỉ là một bảng tên Titan phía trước mặt nạ để đầu xe thêm phần xinh xắn. Và hai bên là cặp tay thắng CRG tích hợp 6 số tăng đưa biên độ tay thắng.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi ngoai hinh don kieng - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay mâm nguyên bản vẫn được giữ nguyên, chủ xe chỉ độ lại hệ thống phanh bao gồm heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm, đây là một combo quen thuộc của rất nhiều anh em chơi xe hiện nay bởi giá thành hợp túi tiền, trông rất hài hòa và liền lạc.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi ngoai hinh don kieng - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng mà không phải chế cháo bất kì gì, trên thân bình dầu trang bị một núm chỉnh CNC để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình. Càng thắng thì làm bằng chất liệu Titan.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi ngoai hinh don kieng - 7
  Khối động cơ Honda Vario 150 đã được nâng cấp nhẹ để sử dụng pô 4road. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất nước hậu hay đề. Chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Inox có thể tinh chỉnh size phù hợp cho từng bài độ khác nhau của xe.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi ngoai hinh don kieng - 8Vario 150 do gay me nguoi xem voi ngoai hinh don kieng - 9
  Vài góc ảnh đẹp của chiếc mã
  Hình ảnh của Danh Nguyen
Đăng ký kênh
Đăng ký