1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ gây mê người xem với loạt đồ chơi xịn xò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2019.

  Là một con Honda Vario 150 phiên bản 2017 không chỉ được dọn lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài với hàng loạt đồ chơi cực đỉnh đến từ những thương hiệu nổi tiếng, mà chủ xe còn phối cho bản độ một bộ cánh xanh - đen khá lạ mắt.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo
  Vario 150 độ gây mê người xem với loạt đồ chơi xịn xò

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 2
  Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 3Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 4Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 5
  Phần dàn đầu vẫn được giữ nguyên bản mà không có nhiều thay đổi, chi tiết phần nhựa bóng là full một màu đen đầy sự thanh lịch kết hợp cùng vài chi tiết nhựa nhám được sơn lại gam màu xanh dương đầy nổi bật đã khiến chiếc xe trở nên thể thao và có thêm điểm nhấn.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 6
  Chủ xe độ lại hệ thống phanh bao gồm heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa kiểu Brembo Moto3 có kích thước 220mm, đây là một combo quen thuộc của rất nhiều anh em chơi xe hiện nay bởi giá thành hợp túi tiền, trông rất hài hòa và liền lạc.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 7
  Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 8

  Thay đổi toàn bộ dàn chân bằng bộ mâm Racingboy 8 cây bản 14inch phù hợp cho các đời Vario/Click sử dụng không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 9Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 10
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng mà không phải chế cháo bất kì gì, trên thân bình dầu trang bị một núm chỉnh để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Vario 150 do gay me nguoi xem voi loat do choi xin xo - 11

  Hình ảnh của Minh Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười hai 2019