1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ gây choáng người xem với dàn đồ chơi đỉnh khỏi chỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2019.

  Chiếc Vario 150 độ dưới đây mình tin chắc chắn sẽ làm các bạn mê mệt, khi chiếc xe được trang bị rất nhiều món đồ chơi khủng, điển hình như heo dầu Brembo, phuộc Ohlins và vô số đồ chơi khác kết hợp cùng dàn áo xanh Neon dạ quang đẹp lạ đến bất ngờ.

  Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh
  Vario 150 độ bản nâng cấp với loạt đồ chơi chất lượng

  Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh - 2

  Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh - 3
  Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh - 4
  Trang bị tay thắng CRG Titan đi kèm cùng 6 nấc chỉnh tăng đưa sẽ phù hợp hơn với kích thước tay nhiều người - Mẫu tay này có thể lắp vừa rất nhiều dòng xe vì ta chỉ cần mua đúng loại bản lề CNC phù hợp là có thể tự tháo ráp tại nhà.

  Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy một bức họa tuyệt đẹp với sự kết hợp giữa heo dầu Brembo Jog 2 pis đối xứng, cùng đĩa Brembo Oro 250mm, cả hai món đồ chơi đều được bắt vào xe thông qua một thớt lòng và pat heo được làm bằng chất liệu nhôm CNC. Dàn đồ chơi được cố định bằng nhiều ốc Gr5 trông rất đẹp mắt.

  Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh - 6
  Bộ che két nước được làm bằng chất liệu nhôm CNC kết hợp cùng cánh gió tựa như cánh quạt sẽ quay khi xe chạy tốc độ cao nhìn lạ đẹp và gần như hiện nay rất hiếm không còn được bán trên thị trường nữa. Xung quanh là dàn ốc Gr5 cùng gác chân đã được khò lên màu Titan đẹp khỏi chê.

  Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh - 7
  Đây là cây pô Arrow đã được ngưng sản xuất khá lâu nên độ hiếm còn hơn 4road rất nhiều. Để bắt vào xe, chủ nhân của nó phải làm lại cổ pô và pat treo cho phù hợp với dàn chân cũng như kết cấu của xe Vario 150.

  Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh - 8
  Ấn định cho bộ giảm xóc sau thêm phần sang trọng là phuộc Ohlins bình dầu rời có cấu trúc khá to lớn cho khả năng vận hành êm ái hơn.

  Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh - 9Vario 150 do gay choang nguoi xem voi dan do choi dinh khoi chinh - 10
  Những góc ảnh tổng thể của con ngựa chiến đầy đồ chơi hiếm
  Hình ảnh của Michael Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019