1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ gây ấn tượng mạnh với hàng loạt đồ chơi siêu khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2018.

  Vario được nhập khẩu từ Indo với hai phiên bản 125/150 phù hợp cho từng lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh đó nhờ vào thiết kế góc cạnh hầm hố mà dòng xe tay ga tầm trung này đang vô cùng hot làm tiêu tốn biết bao chất xám của anh em chơi xe.

  Vario 150 do gay an tuong manh voi hang loat do choi sieu khung
  Kinh hoàng với bản Vario 150 được độ full option hàng hiệu

  Vario 150 do gay an tuong manh voi hang loat do choi sieu khung - 2

  Vario 150 do gay an tuong manh voi hang loat do choi sieu khung - 3
  Thiết kế phần đầu đã hài hòa nay càng thêm sang trọng khi chủ xe trang bị tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Bonamici , đây là combo hủy diệt sẽ góp phần cải thiện lực khả năng phanh cho dàn chân trước - bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino 2 ống ga giúp xe đề ba nhanh hơn vì hành trình dây đã bị rút ngắn đáng kể. Bên trái sử dụng tay TWM dòng tay này rất được ưa chuộng trên khá nhiều mẫu xe phổ thông đến pkl dọn kiễng hiện tay.

  Vario 150 do gay an tuong manh voi hang loat do choi sieu khung - 4
  Trang bị đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho dòng dòng Click và Vario đời 2017 sử dụng mà không cần phải chế cháo lại phần bợ cổ hay mod lại bất kì chi tiết dây điện nào - ngoài các tính năng cơ bản đồng hồ còn báo thêm các tính năng phụ như nhiệt độ, tua máy và có thể đổi màu nền tùy theo sở thích cá nhân. Cập thêm cây trợ lực cổ đến từ thương hiệu Ohlins đi kèm 26 nấc chỉnh nặng nhẹ để ổn định và chống sàn lắc đầu xe được tốt hơn.

  Vario 150 do gay an tuong manh voi hang loat do choi sieu khung - 5
  Nhìn vào dàn chân trước ta có thể thấy dây dầu Hel được bấm rất nhiều các chi tiết ngắt dầu cnc khác nhau để làm đẹp và giúp dây dầu ôm đúng heo Frando 2 pis đối xứng, không làm gãy dây dẫn đến xì dầu ngoài ý muốn. Đĩa Brembo oro trước với kích thước 255mm phải đi kèm thớt lòng cnc để bắt vào mâm được dễ dàng hơn.

  Vario 150 do gay an tuong manh voi hang loat do choi sieu khung - 6
  Phần ống xả và phuộc không có gì thay đổi, vẫn đến từ thương hiệu Ohlins và Leovince đây là combo quen thuộc được khá nhiều anh em Vario Click hiện nay vô cùng ưa chuộng

  Hình ảnh của Văn Hiếu

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười một 2018