1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ full tone tím mộng mơ đi kèm dàn chân siêu gợi cảm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2019.

  Vario 150 là 1 trong những mẫu xe tay ga toát lên sự thể thao & sang trọng của nhà Honda, từ lúc trình làng nó đã để lại khá nhiều ấn tượng sâu sắc trong mắt người xem từ vẻ đẹp nguyên thủy cho đến những bản độ, dẫn chứng như chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Vario 150 do full tone tim mong mo di kem dan chan sieu goi cam
  Vario 150 độ full tone màu tím mộng mơ đi kèm dàn chân siêu gợi cảm.


  Vario 150 do full tone tim mong mo di kem dan chan sieu goi cam - 2

  Vario 150 do full tone tim mong mo di kem dan chan sieu goi cam - 3
  Được biết đây là 1 bản độ đến từ biker ở Bạc Liêu, có thể thấy sắc màu mà chủ xe này chọn là tím mộng mơ, 1 gam màu yêu thích từ nam cho đến chị em phụ nữa, đi kèm đó là những sự phá cách đặc biệt khác hẳn so với nguyên thủy như xuống bánh căm, độ phuộc bình dầu, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Vario 150 do full tone tim mong mo di kem dan chan sieu goi cam - 4
  Phía trước ta sẽ thấy bảng tên Titan hướng theo phong cách Indo khá ngầu, phần đèn pha phía trước được dán decal màu đen khói cực ngầu.

  Vario 150 do full tone tim mong mo di kem dan chan sieu goi cam - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm sau khi mâm đúc được thay thế bằng bánh căm niềng nhôm có kích thước siêu nhỏ, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn & tất nhiên việc lắp hoàn chỉnh lên xe phải trải qua nhiều công đoạn mới hoàn chỉnh được.

  Vario 150 do full tone tim mong mo di kem dan chan sieu goi cam - 6
  Hệ thống giảm xóc đồ chơi mẫu Ohlins đi kèm bình dầu rời cho độ nhún cực kì êm ái, nó đáp ứng khá tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, hướng đến phong cách kiểng với lò xo & bình dầu mang gam màu vàng. Bên cạnh đó là ốp lọc gió trong suốt giúp ta quan sát dễ dàng để kiểm tra tình trạng độ sạch của lọc gió.

  Vario 150 do full tone tim mong mo di kem dan chan sieu goi cam - 7
  Phía trong xem kĩ là bộ điều áp Fi được lắp khá ngộ nghĩnh, thực tế nó giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi, không có Fi thì làm kiểng là chủ yếu.

  Vario 150 do full tone tim mong mo di kem dan chan sieu goi cam - 8
  1 bản độ của biker đến từ Bạc Liêu.
  Ảnh: Khải Trần  2banh
  2banh.vn