1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ full tem Titan cùng ống xả Carbon Fiber

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng chín 2018.

  Với thiết kế thể thao góc cạnh mẫu xe máy Vario150,125 và Click 125 nhanh chóng lấy được thiện cảm của đông đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên thiết kế nguyên bản chưa bao giờ làm hài lòng người chơi xe - Chính vì thế nhiều bản độ từ dòng xe này lần lượt ra đời.

  Vario 150 do full tem Titan cung ong xa Carbon Fiber
  Vario 150 độ full tem Titan cùng ống xả Carbon Fiber

  Vario 150 do full tem Titan cung ong xa Carbon Fiber - 2

  Vario 150 do full tem Titan cung ong xa Carbon Fiber - 3
  Khoác cho mình một tông màu đen lịch lãm vô cùng ngầu như khá thiếu điểm nhấn chính vì vậy mà chủ xe đã trang trí xung quanh bằng loạt ốc + với các tem Titan để làm nổi bật xe hơn.

  Vario 150 do full tem Titan cung ong xa Carbon Fiber - 4
  Dàn đầu được trang bị cặp tay thắng CRG Titan loại ngắn sử dụng được cho khá nhiều dòng xe chỉ cần thay đổi đúng loại bản lề CNC là có thể tự lắp tại nhà rất dễ dàng - Bên cạnh đó tay thắng còn tích hợp khả năng tăng đưa khoảng cách qua 6 cấp số. Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng dòng heo này lần đầu tiên xuất hiện là trên bánh sau của các con PKL nhà Ducati. Đĩa Galfer trước có kích thước 260mm khá to lớn so với bản mâm 14in của Vario150

  Vario 150 do full tem Titan cung ong xa Carbon Fiber - 5
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm bên dưới đi kèm cùng núm chỉnh CNC vàng giúp chủ dễ dàng kiểm soát được hành trình giảm xóc cũng như đàn hồi của xe. Dòng Ohlins này có tổng chiều cao là 330mm phù hợp cho mẫu Vario/ Click các đời nên chỉ cần mua về tháo ráp thay thế không cần phải độ lại bất kì gì. Trang trí thêm xung xanh là loạt ốc Titan để tăng thêm màu sắc cho xe.

  Vario 150 do full tem Titan cung ong xa Carbon Fiber - 6
  Hơi thở sử dụng pô SBK được phủ bên ngoài bằng các sợi Carbon vô cùng hầm hố và lịch lãm. Với sự pha trộn chất liệu của Carbon và Titan giúp pô có độ bền cao trọng lượng nhẹ và giải nhiệt rất nhanh còn có khả năng chống nóng hiệu quả để không làm bỏng chân người ngồi sau.

  Vario 150 do full tem Titan cung ong xa Carbon Fiber - 7
  Tổng thể hình ảnh của em ấy khi đứng giữa nắng.
  Hình ảnh của Thanh Kevin
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2018
 2. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực

 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Nhìn cây súng đã vãi , ko biết có clip test âm thanh ko ta??
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Thấy cây pô này gắn liền lạc hơn pô 4Road nhỉ
 5. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp