1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ Full phụ tùng Racingboy có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây là một phiên bản do chính thương hiệu Racingboy nâng cấp để truyền cảm hứng cho người chơi về các dòng sản phẩm mà hãng phụ tùng đồ chơi này đang cung cấp. Hãy cùng 2banh.vn nhìn ngắm và đánh giá sơ lượt về các trang bị có trên mẫu Vario độ này nhé.

  Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet
  Honda Vario 150 bản tinh chỉnh toàn phụ tùng của Racingboy

  Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 2
  Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 3
  Góc ảnh đầu tiên là bộ tay thắng Racingboy màu bạc - đen kết hợp cùng bao tay cùng thương hiệu làm nổi bật dàn đầu. Đây là một combo đang khá hot hiện nay không chỉ ở Malaysia mà còn được tin dùng rất nhiều trên các bản xe độ của Việt Nam.

  Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 4Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 5
  Còn phần tay lái bên trái là tay thắng Racongboy tích hợp chế độ tăng đưa biên độ nhằm đáp ứng được mọi kích cỡ tay của người dùng. Sản phẩm này được làm bằng công nghệ CNC nguyên khối với đa dạng màu sắc và dùng được cho nhiều dòng xe khác nhau.

  Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 6
  Còn đây là chi tiết phần kính hậu Racingboy làm bằng chất liệu nhôm đúc cho độ bền cực cao, mặt kính được xử lí bằng công nghệ đặc biệt không đọng nước và không bị ố sau thời gian dài sử dụng.

  Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 7Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 8Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 9
  Dàn chân zin được giữ nguyên những chi tiết như dây dầu và heo dầu chỉ có một sự thay đổi duy nhất là cặp mâm Racingboy 5 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng nên việc lắp ráp rất tiện lợi và nhanh chóng, không phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Xung quanh còn có các món đồ chơi khác cũng đến từ thương hiệu Racingboy như heo dầu 2piston một bên - dây dầu và van vòi cũng như pat kẹo dây dầu.

  Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 10Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 11
  Hệ thống giảm xóc sau Racingboy đi kèm bình dầu mẫu mới, đây là món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ với lò xo sắc đỏ đi kèm ty phuộc lớn mang lại sự cứng cáp. Mẫu phuộc này đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Phần chân chống CNC nguyên khối là một tiểu tiết nhỏ làm đẹp chiếc xe.

  Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 12Vario 150 do Full phu tung Racingboy co gi dac biet - 13
  Hơi thở sử dụng pô Proliner kết hợp cùng phẩn cổ pô Titan đem lại âm thanh uy lực và mạnh mẽ hơn cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Racing boy Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2019