1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ full options hàng hiệu khoe dáng bên Quận 2 sang chảnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2018.

  Với lối thiết kế góc cạnh thể thao cùng khối động cơ mạnh mẽ mẫu xe Vairo 125,150/CLick 125 đã thật sự tạo nên một sơn sốt mới cho thị trường xe tay ga đã bị đóng băng bấy lâu nay. Những mẫu xe này càng trở nên hot hơn khi được trang điểm lại bằng loạt đồ chơi hàng khủng.

  Vario 150 do full options hang hieu khoe dang ben Quan 2 sang chanh
  Vario 150 độ full options hàng hiệu khoe dáng bên Quận 2 sang chảnh

  Vario 150 do full options hang hieu khoe dang ben Quan 2 sang chanh - 2

  Vario 150 do full options hang hieu khoe dang ben Quan 2 sang chanh - 3
  Trang bị ổ khóa Smartkey chính hãng của Honda lấp vừa khớp với Click và Vario mà không phải chế cháo bất cứ gì quá nhiều tăng khả năng an toàn, tiện lợi chống trộm chống cướp tiêu chuẩn Nhật Bản.

  Vario 150 do full options hang hieu khoe dang ben Quan 2 sang chanh - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS tích hợp bình dầu rời màu xám khối giúp kiểm soát hành trình phanh được tốt hơn đối với những mẫu tay có đường kích piston lớn còn có thể tải dầu cho cả 2 heo 4pis PKL vô cùng hữu ít, còn đối với các dòng xe nhỏ thì đa phần làm kiểng là nhiều.

  Vario 150 do full options hang hieu khoe dang ben Quan 2 sang chanh - 5
  Trang bị cùm tay côn TWM có xuất xứ từ Ý đang được khá nhiều tay chơi xe trên nhiều quốc gia ưa chuộng - tay này còn được dùng làm thắng đùm cho các dòng tay ga, có một nhược điểm nhỏ là tay này không có lỗ chân kính nên phải chạy CNC một chân nhôm để ráp vào.

  Vario 150 do full options hang hieu khoe dang ben Quan 2 sang chanh - 6
  Trang bị heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng - đo cấu trúc heo khá đặc biệt nên chủ xe phải chạy pat CNC khác mới có thể lắp được heo vào phuộc zin, đi kèm cùng đĩa Braketech được phay cắt nhiều góc cạnh kết hợp với phong cách mâm chữ Y tạo thêm sự hầm hố cho xe.

  Vario 150 do full options hang hieu khoe dang ben Quan 2 sang chanh - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có chiều cao bằng với phuộc zin nên chỉ cần thay thế vào rất tiện lợi - khi đập hộp người dùng sẽ được tặng kèm 2 lò xo một đen và một vàng tùy theo sở thích của người chơi mà lắp ráp vào phuộc rất tiện lợi - trong các dòng Ohlins thì mẫu dành cho Click/Vario tương đối dễ thở nên rất nhiều tay chơi lựa chọn thương hiệu này.

  Vario 150 do full options hang hieu khoe dang ben Quan 2 sang chanh - 8
  Trang bị cổ pô làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn nhưng hạ nhiệt cực nhanh giữ màu khá lâu, không bị hoen rĩ hay vàng cổ bên cạnh đó 7 màu sắc của cỗ cũng làm tăng độ nổi bật cho chiếc xe chính vì những lý do đó mà sản phẩm này không bao giờ có giá dưới 1 triệu VNĐ

  Vario 150 do full options hang hieu khoe dang ben Quan 2 sang chanh - 9
  Chân dung của chủ xe điển trai khoe dáng bên chiến mã Vairo 150 của mình

  Hình ảnh của Nguyễn Tuấn
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực