1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ Full Option với dàn đồ chơi ĐỈNH KHỎI CHỈNH

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 22 Tháng mười một 2019.

  Dù đã được cân nhắc rất nhiều về thiết kế trước khi ra mắt người tiêu dùng nhưng hầu hết không một chiếc xe nguyên bản nào làm hài lòng được giới đam mê xe độ và chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

  Vario 150 do Full Option voi dan do choi DINH KHOI CHINH
  Vario 150 độ Full Option với dàn đồ chơi đỉnh khỏi chỉnh

  Vario 150 do Full Option voi dan do choi DINH KHOI CHINH - 2
  Vario 150 do Full Option voi dan do choi DINH KHOI CHINH - 3
  Trang bị tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta cho khả năng xử lí phanh trước êm ái, nhẹ nhàng hơn bởi cấu tạo piston rất lớn nên cặp tay này còn được các dòng xe PKL sử dụng và có thể gánh được cả cặp heo dầu 4pis phía trước. Tay côn TWM là một sản phẩm đến từ Ý và đang được khá nhiều tay chơi xe hiện nay ở Việt Nam ưa chuộng khi được trang bị lên Vario bộ cùm đã biến đổi chức năng thành kiểm soát phanh sau.

  Vario 150 do Full Option voi dan do choi DINH KHOI CHINH - 4
  Cùm công tắc bên trái vẫn được giữ nguyên, chỉ có bên phải là sử dụng cùm on/off Domino kết hợp cùng bộ ống ga cùng thương hiệu để rút hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, trang trí xung quanh cùm tăng là hai chú ốc Gr5. Cùm công tắc bên trái mang tên Honeywell có đa dạng màu sắc làm nổi bật ghi đông.

  Vario 150 do Full Option voi dan do choi DINH KHOI CHINH - 5
  Chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Matris có hành trình ty 70mm vừa hướng kiểng mà còn ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Vario 150 do Full Option voi dan do choi DINH KHOI CHINH - 6

  Góc ảnh nói lên độ chịu chơi và chịu chi của xe, chàng trai này đã bỏ ra số tiền hơn 15 triệu đồng để tặng cho con xế yêu mình combo bao gồm dây dầu Hel đỏ bấm đầu, kết nối cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa thắng đồ chơi có kích thước 220mm.

  Vario 150 do Full Option voi dan do choi DINH KHOI CHINH - 7
  Khối động cơ nguyên bản của Honda Vario 150 không có sự thay đổi, ngoại trừ hệ thống xả mới với pô Leovince 4road. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất lực.

  Vario 150 do Full Option voi dan do choi DINH KHOI CHINH - 8
  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với tải trọng khác nhau và chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao.

  Hình ảnh của Hoàng Anh Tuấn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2019
 2. PhanSEO5624

  PhanSEO5624 Biker mới

Đăng ký kênh
Đăng ký