1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ full option đơn giản mà lại đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2019.

  Dù đã bị ngưng sản xuất khi phiên bản mới ra đời nhưng mẫu Vario 150 2017 hiện nay vẫn có được độ hot của riêng mình, nhất là đối với các bản độ kiểng được nhiều chủ xe biến tấu lại theo nhiều phong cách khác nhau và Vario 150 độ kiểng dưới đây là một minh chứng.

  Vario 150 do full option don gian ma lai dep ba chay

  Vario 150 độ phiên bản full option đơn giản mà đẹp bá cháy

  Vario 150 do full option don gian ma lai dep ba chay - 2

  Vario 150 do full option don gian ma lai dep ba chay - 3
  Ở phiên bản cũ người dùng vẫn phải sử dụng ổ khóa chìa không gì quá nội bật, tuy nhiên anh em vẫn có thể nâng cấp lên ổ khóa thông mính chỉnh hãng của Honda với giá tiền cũng không quá cao mà giúp chiếc xe bạn hiện đại an toàn hơn và quan trọng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Vario 150 do full option don gian ma lai dep ba chay - 4
  Phần đầu được giữ nguyên khá nhiều chi tiết chỉ thay đổi lại sử dụng cặp tay thắng CRG loại ngắn full đen đi kèm cùng 6 nấc chỉnh tăng đưa để phù hợp cho từng kích thước tay người dùng, phía trước bắt thêm một bảng tên Titan rất nổi bật.

  Vario 150 do full option don gian ma lai dep ba chay - 5Vario 150 do full option don gian ma lai dep ba chay - 6
  Dàn chân trước là sự kết hợp tuyệt vời giữa đĩa Galfer 260mm đi kèm cùng heo dầu Frando 2 pis đối xứng. Dây dầu Hel không hề rẻ một tí nào, ước tính để hoàn thành dàn chân trước này số tiền phải bỏ ra là hơn 5 triệu đồng

  Vario 150 do full option don gian ma lai dep ba chay - 7
  Hơi thở vẫn là hình ảnh của khẩu 4road sở hữu mức giá hơn 12 triệu đồng được rất nhiều anh em chơi Vario/Click và Sh hiện nay săn tìm rất nhiều, giá trị của nó còn nằm ở dòng đời sản xuất đối với những cây 2007 đôi khi còn đội giá hơn 15 triệu đồng cũng là điều bình thường hiện nay.

  Vario 150 do full option don gian ma lai dep ba chay - 8
  Cuối cùng là hình của phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới một món đồ chơi cực phẩm được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, với tổng chiều cao 330mm nên sử được rất nhiều dong như Vario/Click Sh mode và Luvias điều được không cần chết cháo bất kì gì.
  Hình ảnh của Danh Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019