1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ được dọn lại theo trường phái kiểng nổi bật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng mười hai 2019.

  Chiếc tay ga tầm trung Honda Vario 150 được một người chơi xe độ dàn đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins, heo dầu Brembo và pô 4road kết hợp với nhau để làm chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn.

  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat
  Vario 150 độ được dọn lại theo trường phái kiểng nổi bật

  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 2

  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 3
  Góc ảnh đầu tiên là thấy nặng túi tiền rồi với hình ảnh cùm tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng tại Việt Nam ta, dòng tay này có cấu tạo làm bằng chất liệu Billet hoàn toàn được coi là một trong các siêu phẩm mắc nhất nhì hiện nay của Brembo.

  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 4
  Sử dụng tay côn Brembo Billet làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, trên cánh tay có thêm chức năng chống gãy để giảm thiểu thiệt hại khi té ngã. Lợi thế về ngoại nhỏ gọn nên phần dàn áo không cần cắt khoét bất kì chi tiết nào.

  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 5Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 6
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là bộ cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba lanh hơn khi so với cùm nguyên bản theo xe. Bên cạnh là bao tay Ariete. Cùm đề máy bên phải là Domino và bên trái là cùm Honeywell đa màu sắc.

  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 7
  Góc ảnh này đã cho ta thấy hình ảnh của trợ lực Ohlins kẹp cổ, đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao, vì là món đồ chơi chế nên phần nhựa nhám được khoét rộng ra rất nhiều để không làm cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của những món đồ chơi ước tính giá trị hơn 15 triệu đồng mà chiếc xe độ sang sở hữu, đầu tiên là phần đĩa Braketech 220mm. Bên cạnh là hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá hơn 10 triệu đồng với chất liệu nhôm CNC nguyên khối cho ngoại hình lung linh trên cả tuyệt vời.

  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 9Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 10
  Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins được trang bị bình dầu rời có kích thước khá lớn nên anh em xem trong hình có thể thấy phần bình dầu được đưa ra phía sau rất nhiều, để lộ ra phần núm chỉnh cho phép chủ xe tăng giảm hành trình giảm xóc ở các đoạn đường di chuyển khác nhau.

  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 11
  Vario 150 do duoc don lai theo truong phai kieng noi bat - 12
  Dàn chân sau của Vario 150 độ còn khiến nhiều người ngạc nhiên hơn khi chứng kiến chủ xe chi ra số tiền hơn 10 triệu đồng chỉ để sở hữu quả pô 4road để thể hiện sự đẳng cấp và sành điệu của mình, chi phí trên chỉ mới là mua pô chưa bao gồm công lắp ráp cũng như công chế cổ pô hay pat treo.

  Hình ảnh của Hải Trần
Đăng ký kênh
Đăng ký