1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ đồng hồ Koso Rx2 siêu độc lạ tạo sự ấn tượng cho người nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2018.

  Vario 150 sở hữu thiết kế cụm đèn pha vô cùng cùng ấn tượng kết hợp cùng kiểu dáng nhỏ gọn ưa nhin phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Chưa dừng lại ở đó về tay các bạn mê độ chế xe thì mẫu xe này còn được khoác lên mình những món đồ chơi mới lạ khác nhau làm phong phú thêm thế giới xe trong và ngoài nước

  Vario 150 do dong ho Koso Rx2 sieu doc la tao su an tuong cho nguoi nhin
  Vario 150 độ đồng hồ Koso Rx2 siêu độc lạ

  Vario 150 do dong ho Koso Rx2 sieu doc la tao su an tuong cho nguoi nhin - 2

  Vario 150 do dong ho Koso Rx2 sieu doc la tao su an tuong cho nguoi nhin - 3
  Nếu như ở các bản độ Vario/Click anh em thường để zin hoặc hướng tới sử dụng Koso dành riêng cho xe thì hôm nay ta sẽ thấy hình ảnh của Koso Rx2 cho ngoại hình lạ độc lạ mắt hơn. Tuy nhiên phần bợ cổ phải được chế nhựa lạ cho phù hợp với kết cấu bên ngoài của đồng hồ, phần dây điện phải mod lại hoàn toàn.

  Vario 150 do dong ho Koso Rx2 sieu doc la tao su an tuong cho nguoi nhin - 4
  Vẫn giữ nguyên phần cùm Nissin nguyên bản tuy nhiên phần tay thắng là đến từ thương hiệu CRG Carbon Fiber USA sang trọng và đầy lịch lãm với những đường vân 3d rất ấn tượng - Mẫu tay sử dụng cho tất cả dòng xe từ phổ thông đến PKL chỉ cần mua loại bản lề CNC dành cho xe mình là có thể thay thế vào, hoàn toàn có thể tự tháo ráp tại nhà.

  Vario 150 do dong ho Koso Rx2 sieu doc la tao su an tuong cho nguoi nhin - 5
  Còn đây là hình ảnh của tay côn TWM của Domino đến từ Ý. Combo này khá phổ biến trên các dòng xe dọn kiểng ngày nay bởi độ dễ chịu của nó có thể lắp vừa tất cả ghi đông từ PKL đến các mẫu xe tay ga và xe côn tay.

  Vario 150 do dong ho Koso Rx2 sieu doc la tao su an tuong cho nguoi nhin - 6
  Phần chân chống được làm băng chất liệu Titan với hình ảnh bàn chân nhìn khá ấn tượng - thường với chất liệu này các chủ xe sẽ khò nóng ở nhiệt độ cao để lên màu Titan cho thêm tinh tế nhưng ở bản độ này chủ xe thích sự đơn giản nên vẫn giữ cho nó có một màu trắng nguyên bản

  Vario 150 do dong ho Koso Rx2 sieu doc la tao su an tuong cho nguoi nhin - 7
  Dàn chân trước là muôn màu đồ chơi real đền từ các thương hiệu nổi như đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo dầu Frando 2 pis đối xứng nhìn khá ấn tượng với màu Niken khá đẹp - tạo màu sắc thêm cho dàn chân là dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan vô cùng đẹp.

  Vario 150 do dong ho Koso Rx2 sieu doc la tao su an tuong cho nguoi nhin - 8

  Vị trí giảm xóc phía sau được năng cấp thành phuộc Ohlins bình dầu rời có ngoại hình vàng cực đẹp, đi kèm cùng 330mm chiều cao ngoài Vario/Click ra thì còn có thể lắp được cho Vison, Sh mode và cả Luvias mà không phải chế cháo gì hay mod lại chân phuộc gây nguy hiểm khi sử dụng.

  Vario 150 do dong ho Koso Rx2 sieu doc la tao su an tuong cho nguoi nhin - 9
  Ấn định bằng pô 4road đây là dòng pô của Leovince được sản xuất vào năm 2009 - Nhìn khá hầm hố nhưng mấy ai biết được ngày xưa dòng pô này chỉ khoảng 5 đến 7 triệu mà không ai thèm quan tâm, cho đến khi ngưng sản xuất bỗng như nó lại được săn mua với mức giá trên 10 triệu VNĐ chưa tính tiền chế tháo cổ pô và pat treo.

  Hình ảnh của Chung Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dàn option ko còn chỗ chê
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Có loại koso riêng ch Click Vario mà ta , gắn này ko hợp cho lắm
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  combo này phải ngoài 30 tr