1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ đơn giản với dàn đồ chơi kiểng quen thuộc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2018.

  Với cấu tạo đơn giản hài hòa kết hợp cùng cụm chóa đèn siêu hầm hố đã giúp dòng Vario 150/125 trở nên được ưa chuộng hơn rất nhiều ở thị trường Việt Nam. Song song cùng với lượng xe được tiêu thụ là những bản dọn kiểng được các chủ xe tự tay lên ý tưởng.

  Vario 150 do don gian voi dan do choi kieng quen thuoc
  Vario 150 độ đơn giản với dàn đồ chơi kiểng quen thuộc

  Vario 150 do don gian voi dan do choi kieng quen thuoc - 2

  Vario 150 do don gian voi dan do choi kieng quen thuoc - 3
  Đối với phiên bản cũ thì dòng Vario 150/125 vẫn được trang bị ổ khóa chìa cơ bản - Tuy nhiên để tăng thêm tính an toàn cao hơn cho chiếc mã của mình chủ xe đã nâng cấp lên ổ khóa Smartkey giúp xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp như gần đây, ổ khóa chính hãng Honda này lắp được cho khá nhiều dòng xe tay ga đang có mặt trên thị trường hiện nay.

  Vario 150 do don gian voi dan do choi kieng quen thuoc - 4
  Hai bên tay thắng đen nhàm chán đã được bỏ đi thay thế bằng bộ CRG Carbon Fiber với bản lề CNC dành riêng cho cùm Vario/Click sử dụng - Hoàn toàn tháo ráp rất đơn giản không phải chế cháo cắt hàn bất kì gì có thể tự ráp tại nhà mà không tốn nhiều thời gian.

  Vario 150 do don gian voi dan do choi kieng quen thuoc - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa Galfer thay thế cho dòng Nissin 220mm nguyên bản. Dây dầu Hel Uk được cố định vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng thông qua một ốc Gr5 Titan răng nhuyễn dành riêng cho heo dầu Brembo,Frando sử dụng còn đối với heo Nissin là sử dụng ốc có cấu tạo răng thưa.

  Vario 150 do don gian voi dan do choi kieng quen thuoc - 6
  Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới tích hợp núm chịnh cho phép chủ xe kiểm soát trực tiếp hơn độ dàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một - Vì là sản xuất theo đúng xe Vario/Click nên chỉ việc thay mà không phải chế cháo bất kì chi tiết nào - Càng thắng sau Titan sau chủ xe đã giữ nguyên tông màu trắng để hoàn hợp cùng mâm bạc của xe.

  Vario 150 do don gian voi dan do choi kieng quen thuoc - 7
  Vario 150 do don gian voi dan do choi kieng quen thuoc - 8
  Góc ảnh khá nổi bật với dàn ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo kết hợp cùng màu vàng đặc trưng của phuộc Ohlins.
  Hình ảnh của Danh Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2018