1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ ĐỈNH KHỎI CHỈNH của Biker Nha Trang

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2019.

  Với những ai đã quá quen với hình ảnh thường thấy của một chiếc xe tay ga Vario 150, thì chắc hẳn sẽ phải bất ngờ với ngoại hình mới của chiếc Vario 150 độ dưới đây, sau khi đã được chủ xe nâng cấp với hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp, không chỉ giúp chiếc xe đẹp hơn khác hẵn nguyên bản, mà còn đem đến hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang
  Vario 150 độ bản tinh chỉnh đầy sang trọng của Biker Nha Trang

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 2

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 3
  Tất cả chi tiết nhựa nhám của chiếc xe đã được ốp Carbon Fiber cho chiếc xe thêm phần sang trọng và lung linh hơn khi xuất hiện giữa con phố vào ban ngày, sợi Carbon được ốp vô cùng công phu nên thời gian hoàn thành cực kì lâu và giá thành rất đắt đỏ.

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Rossi phiên bản Billet có mức giá siêu khủng hơn 35 triệu đồng/tay sản phẩm này có điểm nhấn là phần logo đỏ rất nổi bật và rất ít người dám sử dụng bởi giá thành phải nói là quá cao cho nhu cầu sử dụng hằng ngày.

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 5
  Tận dụng tay côn Brembo Billet để làm tay phanh đùm nhằm kiểm soát lực phanh cho dàn chân sau, sản phẩm mang thương hiệu của Ý nhưng được sản xuất tại Nhật Bản nên giá thành của nó không thua kém gì các mẫu cùm dầu RCS.

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 6
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ khi chủ xe kết hợp cặp cùm CB650F và bao tay Rizoma cho chiếc xe thêm phần sang trọng, lung linh đầy khác biệt và có thêm nhiều nút bấm được thiết kế rất hợp lý để dễ dàng thao tác khi đang điều khiển xe.

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 7Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 8
  Phần chân chống đứng và nghiêng được làm bằng chất liệu Titanium cho ngoại hình không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng kiên cố, được tính toán gia công rất tỉ mỉ ở từng mối hàn dù là nhỏ nhất, để chịu được sức nặng toàn bộ thân xe khi đá chống.

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 9
  Dàn chân trước là sự kết hợp tuyệt vời giữa đĩa Brembo Oversize lòng vàng và heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng không chỉ đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn mà còn góp phần tạo nên sự sang trọng, hấp dẫn và chất chơi hơn cho chiếc xe độ.

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 10
  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 11
  Ở một góc ảnh khác, các bạn có thể thấy hầu như tất cả vị trí nào có thể ốp Carbon được thì chủ xe đều không bỏ qua, ngay cả bộ mâm Power cũng được ốp Carbon hoàn toàn. Bên cạnh đó còn có cây phuộc Nitron bình dầu nằm trên rất nổi bật trên tông màu áo vàng xám, cho khả năng đàn hồi ổn định hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 12
  Pô Akrapovic ngoại hình cũng được làm bằng chất liệu Carbon cho khả năng cách nhiệt cực tốt, hoàn toàn không bị bỏng khi vô tình chạm vào nên đa phần các dòng pô độ thường không cần làm ốp ngoài bảo vệ như pô zin, kết hợp cùng cổ pô Titan có khả năng tự đổi màu theo từng khu vực khác nhau, đồng thời tản nhiệt cực nhanh và không bị hoen rỉ theo thời gian.

  Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 13Vario 150 do DINH KHOI CHINH cua Biker Nha Trang - 14
  Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.
  Hình ảnh của Khoa Tran
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2019