1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ điều áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2018.

  Với lối thiết kế góc cạnh thể thao cùng khối động cơ mạnh mẽ mẫu xe Vairo 125,150/CLick 125 đã thật sự tạo nên một sơn sốt mới cho thị trường xe tay ga đã bị đóng băng bấy lâu nay. Những mẫu xe này càng trở nên hot hơn khi được trang điểm lại bằng loạt đồ chơi hàng khủng.

  Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu
  Vario 150 độ điều áp Fi cùng loạt đồ chơi hàng hiệu

  Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 2

  Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 3
  Chiếc xe độ lại bao tay Koso màu sắc góc cạnh hơn so với bao tay zin kết hợp cùng cùm tăng tốc CNC giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao - tận dụng khoảng trống giữa 2 công tắc chủ xe đã trang bị thêm một đồng hồ báo Volt để có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng điện của xe.

  Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 4
  Chiếc Vario 150 còn trang bị một bộ điều áp Fi CNC có chứng năng giúp lượng xăng đưa vào buồng đốt điều và mạnh hơn, tuy nhiên hầu như các bộ đồ chơi này ở các mẫu xe Việt Nam chỉ dùng để làm kiểng là chính, chứ nếu tính ra một bộ hoàn chỉnh khoảng 3 - 4 triệu VNĐ chứ không phải vài trăm ngàn như được bán hiện nay.

  Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 5
  Dàn chân trước không còn được sử dụng hệ thống đĩa và phanh Nissin nữa thay vào đó là những món đồ chơi như heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng tháo xe Piaggio cố định vào phuộc thông qua một pat heo được chạy trên nền 3D đo đạt tỉ mỉ rồi mới chạy máy phay ra. Đĩa Galfer size 260mm lớn hơn so với đĩa zin giúp xe trong hầm hố hơn.

  Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 6
  Nhờ vào công nghệ phay CNC hiện nay mà người chơi xe có thể tiếp cận nhiều hơn với những món đồ chơi làm bằng hợp kim siêu cứng này - và che két nước CNC này là một trong những món đồ chơi đó.

  Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 7
  Phần ống xả được làm mới lại bằng cách bỏ đi ốp pô nguyên bản cắt mài lại cho bằng rồi sử dụng chụp miệng pô Click 110 để tạo điểm nhấn - sử dụng vỏ Michelin City Grip Pro cho khả năng bám đường được tối ưu hơn.

  Vài góc ảnh nhỏ của em trai lịch lãm

  Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 8Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 9Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 10Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 11Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu - 12

  Nguồn: BẢo BẢo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Độ thế này nhìn hơi bị ngầu luôn Vario 150 do dieu ap Fi cung loat do choi hang hieu