1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ đẹp 'ngất ngây' của chàng sinh viên trường RMIT

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng ba 2018.

  Được giữ nguyên với thiết kế & động cơ , chiếc Vario 150 độ kiểng dưới đây trở nên ngầu & giá trị hơn khi trang bị cho mình vài món đồ chơi kiểng tên tuổi như : Brembo , Ohlins..., chúng ta cùng nhau xem qua nhé !

  Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT
  Vario 150 độ đẹp 'ngất ngây' của chàng sinh viên trường RMIT

  Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 2

  Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 3

  Xem qua tổng thể thì con chiến mã này vẫn giữ cho mình nét đẹp nguyên thủy với tone màu trắng đầy sang trọng , em nó đã được chủ nhân của mình trang bị vài món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên giá trị & cứng cáp hơn rất nhiều . Phía trước không có gì thay đổi nhiều ngoài mặt nạ với pas biển số mang phong cách Indo .

  Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 4
  Dàn chân thu hút mọi ánh nhìn với hệ thống phanh được nâng cấp đầy giá trị , chúng ta đang thấy đó chính là đĩa Galfer KTM lòng nhôm CNC được đính chặt bằng ốc Proti kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng , bên cạnh đó là dây dầu HEL . Việc thay đổi như vậy ngoài tăng độ kiểng cho xe thì nó còn giúp hệ thống phanh có độ ổn định hơn rất nhiều .

  Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 5
  Góc nhìn với điều áp có tác dụng giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi .

  Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 6
  Giảm xóc sau Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như giữ cho xe chắc chắn trong nhiều góc cua , đây là 1 món đồ chơi giá trị mà nhiều biker ao ước bởi giá thành khá cao .

  Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 7
  Ống xả nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là ống xả 4road quen thuộc được nhiều tay chơi xe Việt sử dụng , Bộ ống xả này cho ra âm thanh khá giòn & trầm ấm mỗi khi lên ga đột ngột .

  Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 8Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 9Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 10
  Vario 150 do dep ngat ngay cua chang sinh vien truong RMIT - 11
  Vài góc ảnh nghệ thuật của binh đoàn Vario & Click đọ dáng tại khu độ thị Sala Q2 .​

  Photo : Đoàn Đức Tú
  Nguồn : Nick Nick
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 20 Tháng ba 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. BuBuBiBo

  BuBuBiBo Biker mới