1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ đầy sức hút với dàn phụ tùng đồ chơi đẹp độc đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2019.

  Honda Vario 150 phiên bản 2017 là một mẫu xe có thiết kế rất thể thao và toát lên vẻ sang trọng sự gọn gàng, phiên bản này cũng được rất nhiều anh em có sở thích độ xe kiểng lựa chọn để là nơi thực hiện các ý tưởng táo bạo đầy tồn kém của mình và dưới đây là một minh chứng cho câu nói đó.

  Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh
  Vario 150 độ đầy sức hút với dàn phụ tùng đồ chơi đẹp độc đỉnh

  Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh - 2

  Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh - 3Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh - 4
  Hình ảnh đầu tiên là cùm Brembo RCS có ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như tăng đưa độ xa gần của tay thắng, chống gãy. Tích hợp phía trên là bình dầu Brembo trong suốt dùng làm ổ chứa dầu phụ thêm cho tay.

  Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh - 5
  Cận cảnh hơn phần ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay côn TWM đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, sản phẩm sở hữu mức giá hơn 2 triệu đồng đây là mẫu tay rẻ nhất hiện nay trên thị trường nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết cho một bộ cùm tay côn đồ chơi

  Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh - 6
  Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh - 7
  Lắp cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, phía bên ngoài là bao tay Daytona đang khá hot hiện nay trên thị trường kết hợp cùng gù trung CNC khắc logo Brembo tạo kiểu.

  Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh - 8
  Ngó xuống dàn chân là hình ảnh dàn chân trước sử dụng heo dầu Frando 2pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Racingboy Winner được bắt vào mâm trước thông qua ốc Gr5 điện phân bên màu xanh lục bảo. Ngoài ra còn có sợi dây dầu Hel có thể bấm ngắn dài theo từng dòng xe khác nhau rất tiện lợi phù hợp cho từng dòng xe khác nhau.

  Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh - 9
  Chi tiết vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, không chỉ đem lại sự sang trọng cho chiếc xe độ mà còn giúp "chiến mã" kiểm soát hành trình đàn hồi tốt hơn, êm ái hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Phần núm chỉnh phía sau được mod lại xanh lục bảo giúp cây phuộc có thêm điểm nhấn.

  Vario 150 do day suc hut voi dan phu tung do choi dep doc dinh - 10
  Phần ống xả chủ xe vẫn quyết định là để zin tuy nhiên cổ pô được làm lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và không bị hoan rỉ trong quá trình sử dụng.

  Hình ảnh của Lê Chí Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2019