1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ đầy đủ đồ chơi rực sáng trong màn đêm tâm tối

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2018.

  Vario 150 dưới đây thuộc sở hữu của một Biker Rạch Giá được trang bị rất nhiều đồ chơi khủng và cách phối màu vô cùng tinh tế quan trọng nhất trên bản độ là đang sở hữu cây Arrow Reflex đã được ngưng sản xuất từ khá lâu.

  Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi
  Vario 150 độ đầy đủ đồ chơi rực sáng trong màn đêm tăm tối

  Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 2

  Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 3
  Dàn đầu vô cùng đơn giản chủ xe chỉ trang trí nhẹ bằng ốp đầu cùng viền chóa đèn đồ chơi dành riêng cho dòng Vario Click sủ dụng - Phần mặt nạ được trang bị bảng tên Titan được dập nổi tên xe. Sử dụng kính Rizoma 744 mini nhỏ gọn CNC nguyên khối rất lịch lãm. 2 bên là cặp tay thắng CRG tích hợp 6 số tăng đưa phù hợp cho từng kích thước tay người điều khiển.

  Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 4
  Nhìn vào dàn chân trước ta sẽ thấy thêm hình ảnh của đĩa Brembo ORO 250mm kết hợp cùng heo dầu Brembo Jog 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Galfer xám được tích hợp khớp đầu xoay 360 độ - Hai món đồ chơi heo và đĩa điều không thuộc thế giới PKN nên để bắt vào xe dễ dàng người thợ phải CNC pat heo và thớt lòng bằng nhôm để bắt gián tiếp.

  Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 5
  Góc ảnh vô cùng tinh tế nhưng đã đủ để ta nhận ra đây là phuộc Ohlins bình dầu rời để tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc - thông thường anh em chơi Ohlins sẽ thấy ở phần chân có một núm chỉnh cnc cho phép người dùng kiểm soát độ nhún nhảy của chiếc xe khi tải nặng hoặc đi một.

  Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 6
  Nếu như các bản độ khác điều trang bị pô 4road làm chủ đạo thì hôm nay ta sẽ được nhìn ngấm pô Arrow Reflex có ngoại hình lạ hơn và ngắn hơn so với 4road - Mẫu ống xả này cũng đã được đưa vào danh sách hàng hiếm kể từ ngày có được ngưng sản xuất từ cách đây khá lâu.

  Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 7Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 8Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 9Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 10
  Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi - 11
  Một vài góc ảnh phôi sáng cho một dân chơi xe có tiếng ở miền tây thực hiện.

  Hình ảnh của Đức Thiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn đẹp vãi , bộ ảnh chụp cũng đẹp nữa Vario 150 do day du do choi ruc sang trong man dem tam toi